Trang chủ » Tin tức
Thứ hai, 10/04/2017 08:53 (GMT 7)

Trăn dài 4m ẩn mình trong tủ lạnh siêu thị khiến nhiều người hoảng hốt

Một con trăn dài 4m cuộn mình giữa những hộp sữa và sữa chua khiến những người mua sắm và nhân viên siêu thị hoảng sợ.

Một con trăn dài 4m cuộn mình giữa những hộp sữa và sữa chua khiến những người mua sắm và nhân viên siêu thị hoảng sợ. 

Theo đó, The Sun đưa tin cho biết một người mua hàng đã vô cùng hoảng hốt khi chạm phải con trăn dài 3,7m trong lúc mở tủ lạnh ở siêu thị để lấy sữa chua. 

Trăn dài 4m ẩn mình trong tủ lạnh siêu thị khiến nhiều người hoảng hốt 1

Con trăn xuất hiện ở siêu thị khiến nhiều người hoảng hốt. Ảnh: Jamie Pyatt News.

Quản lý siêu thị - Martie Esnouf ở  Spar ở Komatipoort, Mpumalanga, Nam Phi, lập tức có mặt khi nghe tiếng hét của người phụ nữ.

Esnouf đã trông thấy con trăn đá Châu Phi nằm cuộn tròn và dường như đang say ngủ giữa những hộp sữa chua và sữa tươi. Người quản lý đã gọi thêm nhân viên đến trợ giúp đồng thời liên lạc với một người thợ bắt rắn tại địa phương để giải quyết con trăn này. 

Chuyên gia bắt rắn đã xuất hiện và lấy hết sữa chua cùng các chế phẩm từ sữa khác ra khỏi tủ lạnh cho đến khi trông rõ chiều dài của con trăn trong khi một đồng nghiệp đem bao tải tới để thả nó vào.

Theo người bắt rắn, các cơ quan nội tạng của con trăn đã tạm ngừng hoạt động trong tủ lạnh và con trăn ở trạng thái gần ngủ đông.

Ông kéo con trăn ra khỏi tủ lạnh và đưa nó đi để theo dõi trong 48 tiếng, chờ cho nó ấm dần trở lại và dự kiến thả nó ở Công viên quốc gia Kruger.

Mặc dù có thể có chiều dài lên đến 6m nhưng loài trăn đá Châu Phi không hề có nọc độc. Chúng giết chết con mồi bằng cách siết chặt cho đến khi nạn nhân chết do ngạt thở hoặc đau tim, sau đó thưởng thức con mồi.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục