Thi đấu trong điều kiện thời tiết nguy hiểm, trận đấu của U23 Việt Nam suýt bị hoãn

Cơn giông tại Phú Thọ kéo theo những tiếng sét và chớp giật đã khiến trận giao hữu của U23 Việt Nam và U23 Myanmar suýt bị hoãn lại.

Trước khi hiệp 1 của trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar khép lại, tại Phú Thọ bất ngờ gặp cơn giông lớn. Cơn giông này có đi kèm với những hiện tượng thời tiết cực đoan với gió mạnh, chớp giật và sét rất nguy hiểm. Ngay khi hiệp 2 vừa mới bắt đầu, tổ trọng tài đã buộc phải cho ngừng trận đấu.

Lý do được ban trọng tài đưa ra là vì điều kiện thời tiết rất nguy hiểm. Bầu trời SVĐ Phú Thọ có những đường sét có thể gây thương tích cho các cầu thủ trên sân. Cần biết rằng bóng đá thế giới từng chứng kiến không ít các tai nạn thương tâm do sét đánh lúc đang thi đấu.

Thi đấu trong điều kiện thời tiết nguy hiểm, trận đấu của U23 Việt Nam suýt bị hoãn 1

Bóng đá thế giới đã chứng kiến không ít tai nạn thương tâm khi các đội bóng bị sét đánh. Ảnh: Zing

Thi đấu trong điều kiện thời tiết nguy hiểm, trận đấu của U23 Việt Nam suýt bị hoãn 2

Điều kiện thời tiết không đảm bảo đã khiến hiệp 2 của trận đấu tạm dừng gần nửa tiếng. Ảnh chụp màn hình

Theo quy định của FIFA, nếu trận đấu bị tạm dừng hơn 30 phút thì trận đấu đó sẽ phải tạm hoãn. Rất may cơn mưa đã kịp ngớt và U23 Việt Nam vẫn có thể thi đấu hiệp 2 và kết thúc trận đấu.

Ở cuộc đối đầu này, U23 Việt Nam tạo lập một thế trận rất tốt trước đối thủ. Các chàng trai áo đỏ có được bàn thắng sớm của Việt Hưng và tạo ra liên tiếp các cơ hội ngon ăn. Tuy nhiên khung gỗ của U23 Myanmar đã 2 lần từ chối những cú dứt điểm của Trọng Hùng và Hoàng Đức. Trận đấu đã khép lại với chiến thắng t2-0 thuộc về đội chủ nhà với các pha lập công của Việt Hưng và Tiến Linh.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tran-dau-cua-u23-viet-nam-suyt-bi-hoan-vi-thoi-tiet-011521627.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục