Trấn Thành bóc mẽ tính lười nhác của vợ: “Ở nhà, Hari Won chẳng bao giờ làm cái gì”

"Trời ơi, ai cũng tưởng tôi lông bông, cà giỡn như thế này thì lười nhác, chẳng biết làm gì. Nhưng có ai biết rằng, ở nhà, Hari Won chẳng bao giờ làm cái gì, đồ đạc chỉ có mình tôi xếp", Trấn Thành bóc phốt Hari Won trong chương trình Đại chiến kén rể.

"Trời ơi, ai cũng tưởng tôi lông bông, cà giỡn như thế này thì lười nhác, chẳng biết làm gì. Nhưng có ai biết rằng, ở nhà, Hari Won chẳng bao giờ làm cái gì, đồ đạc chỉ có mình tôi xếp", Trấn Thành bóc phốt Hari Won trong chương trình Đại chiến kén rể.

Trong tập 15 chương trình Đại chiến kén rể, trước khi các gia đình đưa ra quyết định, Trấn Thành có hỏi mẹ của một cô gái tham gia kén rể về tiêu chuẩn chọn chàng rể tương lai của bà thì nhận được yêu cầu rất ngắn gọn nhưng cũng khá khó nhằn như sau:

"Bố của con gái tôi là một người đàn ông khá tâm lí và đảm đang. Ông ấy luôn tự tay làm việc nhà và giúp đỡ vợ con sau mỗi giờ đi làm về, không bao giờ kêu ca, phàn nàn. Tính ông ấy cũng sạch sẽ, chu đáo và ngăn nắp, gọn gàng.

Đồ đạc trong nhà luôn được ông ấy dẹp dẹp cẩn thận, lau dọn sạch sẽ và sắp xếp đúng vị trí của nó, không lộn xộn. Nhờ có ông ấy mà nhà cửa luôn tươm tất. Vì vậy, tôi thích một chàng rể phải giống tính bố của con gái tôi".

Trấn Thành bóc mẽ tính lười nhác của vợ: “Ở nhà, Hari Won chẳng bao giờ làm cái gì” 1

Mẹ cô gái đưa ra yêu cầu với các chàng rể tương lai.

Trấn Thành nghe vậy liền nhắc vị phụ huynh đó: "Con cũng giống chú lắm đó".

Lâm Vỹ Dạ đứng đó tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, ngơ ngác hỏi: "Cái gì? Trấn Thành biết làm việc nhà luôn đó hả?".

Đứng trước câu hỏi mang tính kì thị của Lâm Vỹ Dạ, Trấn Thành liền thẳng thắn bóc mẽ Hari Won và tiết lộ về chuyện gia đình của mình. Anh nói: "Này anh nói cho em biết, em điện thoại gọi hỏi vợ anh đi xem ai mới là người làm việc nhà.

Trấn Thành bóc mẽ tính lười nhác của vợ: “Ở nhà, Hari Won chẳng bao giờ làm cái gì” 2
Trấn Thành bóc mẽ Hari Won lười nhác làm việc nhà.

Trời ơi, ai cũng tưởng tôi lông bông, cà giỡn như thế này thì lười nhác, chẳng biết làm gì. Nhưng có ai biết rằng, ở nhà, Hari Won chẳng bao giờ làm cái gì, đồ đạc chỉ có mình tôi xếp.

Hai vợ chồng đi du lịch hay đi xa cùng nhau, chuyện duy nhất vợ tôi phải làm là lên máy bay và ngủ.

Trước đêm đó, tôi đã phải ngồi xếp tất cả đồ đạc của hai vợ chồng, lựa cho vợ tôi từng bộ đồ, từng đôi giày, bỏ vào từng bịch một và xếp ngay ngắn. Vợ tôi chỉ việc tới đó và tận hưởng thôi".

Trấn Thành bóc mẽ tính lười nhác của vợ: “Ở nhà, Hari Won chẳng bao giờ làm cái gì” 3
Hari Won - Trấn Thành hiện là cặp đôi hot bậc nhất showbiz Việt.
Giang Trần (tổng hợp) 
Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tran-thanh-boc-me-tinh-luoi-nhac-cua-vo-o-nha-hari-won-chang-bao-gio-lam-cai-gi-011498766.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục