Trấn Thành chăm sóc bạn gái tận tình ở sân bay

Cặp đôi vừa có chuyến đi Hàn Quốc cùng nhiều nghệ sĩ khác. Họ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất khuya 3/3. Trấn Thành luôn tỏ ra chiều chuộng người yêu.

Cặp đôi vừa có chuyến đi Hàn Quốc cùng nhiều nghệ sĩ khác. Họ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất khuya 3/3. Trấn Thành luôn tỏ ra chiều chuộng người yêu.

 

Đi cùng chuyến công tác với Minh Hằng còn có MC Trấn Thành và bạn gái Mai Hồ. Nam danh hài tranh thủ đưa bạn gái đi du lịch Hàn Quốc. Trấn Thành tham gia chuyến đi với tư cách là đại sứ hình ảnh cho một thương hiệu.

Minh Hằng, Trấn Thành và bạn gái Mai Hồ kiểm tra lại hành lý trước khi về nhà. Trong chương trình Tôi tỏa sáng, Trấn Thành sẽ kết hợp cùng Minh Hằng trong một tiểu phẩm được dàn dựng bởi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Trấn Thành giúp bạn gái lấy xe chở đồ. Mai Hồ thường gọi người yêu với cái tên thân mật "con mèo".

Người đẹp diện style không quần, khoe đôi chân thon dài ở sân bay.

Trấn Thành chăm sóc bạn gái chu đáo. Anh vén tóc, giúp người yêu đội mũ.

Nữ ca sĩ trêu chọc MC Anh Khoa trong lúc chờ lấy hành lý.

Cả hai mang rất nhiều hành lý dù chỉ ở Hàn Quốc 5 ngày.

Trấn Thành nhận trách nhiệm mang hầu hết hành lý.

Nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc cười khi vừa xuống sân bay Tân Sơn  Nhất, sau 5 ngày ở Hàn Quốc dự sự kiện và tham quan phim trường Bản tình ca mùa đông.

Trấn Thành chăm sóc bạn gái tận tình ở sân bay 15

Người đẹp được em trai đưa cún cưng ra sân bay để đón. Cô vội bế Santa vào lòng. Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ rất thích nuôi chó cảnh. Cô cho biết, mỗi khi rảnh đều ở nhà chơi với chú cún này. Sau khi trở về Việt Nam, cô tập trung tập luyện cùng Noo Phước Thịnh cho chương trình Tôi tỏa sáng sắp diễn ra. Nữ diễn viên và mẹ được em trai ra sân bay đón.

 

Xem thêm video: DJ số 1 Việt Nam Myno khoe vòng 1 trắng nõn hơn Ngọc Trinh

Tin Liên Quan
Nguồn: zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục