Trấn Thành chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won

Bỏ qua những scandal với chuyện tình cùng Hari Won, Trấn Thành chăm sóc "Nữ đại gia" Trương Quỳnh Anh tại hậu trường sân khấu khi hai người cùng tham gia một vở kịch.

Bỏ qua những scandal với chuyện tình cùng Hari Won, Trấn Thành chăm sóc "Nữ đại gia" Trương Quỳnh Anh tại hậu trường sân khấu khi hai người cùng tham gia một vở kịch.

Trấn Thành chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won 1

Trong vở kịch, Trương Quỳnh Anh vào vai con gái một phú ông giầu có nhưng lại yêu anh chàng người làm nghèo khó Trấn Thành.

Trấn Thành chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won 2

Đến tuổi kén rể cho cô con gái "đại gia", phú ông đã thử anh chàng người làm bằng cách vu lên mất cắp tiền. Cuối cùng anh người làm vì có lòng nhân ái, sợ những người khác bị oan nên anh tự nhận mình lấy. Cuối cùng phú ông đã tiết lộ bí mật  đó chỉ là chiêu ông thử chàng rể tương lai.

Trấn Thành chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won 3

Đây là lần đầu tiên Trương Quỳnh Anh nhận một vai kịch lớn trên một sân khấu hoành tráng thế này, chính vì vậy cô cũng khá áp lực và phải dành thời gian luyện tập căng thằng.

Trấn Thành chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won 4

Trấn Thành chỉnh trang phục thân mật bên Trương Quỳnh Anh.

Trấn Thành chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won 5
Nam diễn viên hài nhẹ hàng cột tóc cho Trương Quỳnh Anh tròn hậu trường
Trấn Thành chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won 6

Dù xuất thân là ca sĩ nhưng Trương Quỳnh Anh lại nổi lên với các vai diễn trong phim truyền hình và hiện lấn sân đóng kịch

Trấn Thành chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won 7

Năm nay, với vai diễn trong phim Nữ đại gia sẽ được phát hành ngày 1.4, Trương Quỳnh Anh đang được dự đoán là gương mặt điện ảnh mới cùng với Diễm My, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc…

 
Ảnh: Huy Nguyễn
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục