Trấn Thành đã tìm ra kẻ tung tin đồn, động thái xử lý cực kì kiên quyết

Trên trang cá nhân, Trấn Thành cho biết những kẻ tung tin đồn đã chủ động liên hệ với quản lý. Nam MC cho biết sẽ xử lý triệt để chuyện này để không tái diễn trường hợp tương tự.

Cụ thể, Trấn Thành đã chia sẻ: "Em tìm ra rồi nhé!!! Cả 3 đã chủ động liên lạc với quản lý của em rồi!!! Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai em sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tui hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai.

Em cảm ơn bạn bè đồng nghiệp và khán giả gần xa từ hôm qua tới giờ đã hỏi thăm và ủng hộ em rất nhiều! Qua những sự cố như thế này mới cảm nhận được hạnh phúc khi thấy có quá nhiều người thương yêu mình!!!! Em cảm ơn cả nhà rất rất nhiều. Thật sự quá hạnh phúc khi mọi người đều tin và ủng hộ em!!! Trấn Xìn yêu cả nhà!!!".

Trấn Thành đã tìm ra kẻ tung tin đồn, động thái xử lý cực kì kiên quyết  1Bài đăng của Trấn Thành trên mạng xã hội cho biết những kẻ tung tin đồn thất thiệt đã chủ động liên lạc với quản lý. Ảnh chụp màn hình

Trước đó,mạng xã hội xôn xao thông tin về sự việc một cô gái tung tin có sử dụng chất kích thích cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

Điều đáng nói là cô gái này có hình ảnh được cho là nam diễn viên A.Đ có hành động giống như đang sử dụng chất kích thích, đồng thời khoe mình đang ở cùng nhóm với Trấn Thành, A.Đ và H.Q.H.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Trước luồng thông tin này, MC Trấn Thành đã có những phản ứng gay gắt trên trang cá nhân. Anh khẳng định những tin nhắn trên là bịa đặt, sai sự thật nhằm bôi nhọ danh dự của mình.

Trấn Thành đã tìm ra kẻ tung tin đồn, động thái xử lý cực kì kiên quyết  2Nam MC vô cùng bức xúc khi bị bôi nhọ danh dự. Ảnh: Internet

Sau đó, 2 tài khoản trên đã lên tiếng xin lỗi MC Trấn Thành và nói rằng đó chỉ là “giỡn” chứ không hề quen biết với MC Trấn Thành. Ngay cả bức anh được chú thích là nam MC đang sử dụng chất kích thích chỉ là do M.H. tự tải trên mạng xuống. Còn tài khoản J.N. thì viết: "Bài đó em thấy người ta đăng thì em đăng lại. Cái sai của em là không chụp lại và ghi nguồn chứ bài đó không phải của em... Tiện đây, em gửi lời xin lỗi tới những ai bị liên quan và anh Trấn Thành. Thực sự em cũng không biết là tai hại tới vậy".

Tuy nhiên Trấn Thành vẫn cương quyết xử lý vụ việc tới cùng. MC cho biết: “Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... Bạn sẽ trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật”.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tran-thanh-da-tim-ra-ke-tung-tin-don-dong-thai-xu-ly-cuc-ki-kien-quyet-011550405.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục