Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 06/05/2017 09:17 (GMT 7)

Trấn Thành dùng gậy quật vào bụng thí sinh bí ẩn

Với quan niệm “Quân tử trả thù 10 show chưa muộn”, Trấn Thành đã dùng gậy gỗ đập thẳng vào bụng để thử độ cứng cáp của một nam thí sinh bí ẩn. Dù cây gỗ gãy đôi nhưng thí sinh này vẫn khẳng định “em không sao”.

Với quan niệm “Quân tử trả thù 10 show chưa muộn”, Trấn Thành đã dùng gậy gỗ đập thẳng vào bụng để thử độ cứng cáp của một nam thí sinh bí ẩn. Dù cây gỗ gãy đôi nhưng thí sinh này vẫn khẳng định “em không sao”.

[mecloud]JFjzBlM09i[/mecloud]

Trước đây, Trấn Thành từng khẳng định Trung Dân là nguồn cảm hứng dẫn dắt mình chuyển hướng từ 1 MC thành diễn viên. Thế nhưng, chẳng ai ngờ tình cảm và sự trân trọng Trấn Thành giành cho Trung Dân lại dạt dào đến thế.

Trong tập 9 “Người Bí Ẩn”, Trấn Thành liên tục gọi Trung Dân là “thần tượng của tui”. Chồng Hari Won không ngần ngại ca ngợi Trung Dân là ngọn lửa, là nghệ sĩ lớn nhất trong lòng mình. Bên cạnh đó, anh còn thổ lộ mình rất vinh dự vì được gặp gỡ Thanh Hằng - người nghệ sĩ cải lương mà anh say mê từ bé. Trong khi đó, nghệ sĩ Trung Dân cũng chân thành tâm sự rất vinh hạnh vì được ngồi gần hai nghệ sĩ  mà mình rất kính nể Vân Sơn - Hồng Đào.

Trấn Thành dùng gậy quật vào bụng thí sinh bí ẩn 1
 
Trấn Thành dùng gậy quật vào bụng thí sinh bí ẩn 2

Hậu trường đầy vui nhộn trong chương trình. 

Ở “Người Bí Ẩn” tập 9, các nghệ sĩ sẽ vô cùng vất vả để lật tẩy ai là người hát giống nghệ sĩ Văn Hường, người có khả năng diễn trên dây chùng, võ sĩ thiết bố sam, vũ công nhảy trên giày cao gót. Cũng trong số này, “Người Bí Ẩn” hân hạnh vinh danh người nghệ sĩ chơi đàn Ta Lư - một loại nhạc cụ dân tộc hiếm.

Trong phần tìm ra nhân tài thiết bố sam, Trấn Thành và 1 thí sinh bất ngờ xảy ra “hiềm khích”. Với quan niệm “Quân tử trả thù 10 show chưa muộn”, Trấn Thành đã dùng gậy gỗ đập thẳng vào bụng để thử độ cứng cáp của một nam thí sinh bí ẩn. Dù cây gỗ gãy đôi nhưng thí sinh này vẫn khẳng định “em không sao”.

Trấn Thành dùng gậy quật vào bụng thí sinh bí ẩn 3

Dù Trấn Thành dùng gậy quật vào bụng nhưng thí sinh này vẫn khẳng định “em không sao”.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 9 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (07/05) trên HTV7

 

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục