Trấn Thành 'đứng hình' khi phát hiện người đàn ông âm thầm thích Hari Won

Trấn Thành bất ngờ khi biết có một người đàn ông âm thầm thích Hari Won tới mức treo ảnh trong phòng ngủ.

Trong tập 1 "Thách thức danh hài", thí sinh Ánh Nga đã khiến bộ đôi Trấn Thành - Trường Giang đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tại đây, cô Nga bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho Trấn Thành và tiết lộ một bí mật của con trai mình.

Trấn Thành 'đứng hình' khi phát hiện người đàn ông âm thầm thích Hari Won 1Trấn Thành đứng hình khi nghe câu chuyện từ một thí sinh nói về Hari Won. Ảnh internet

Thí sinh Ánh Nga cho biết, con trai mình rất thích Hari Won, thích tới mức treo ảnh bà xã Trấn Thành trong phòng ngủ bắt vợ ngắm: "Con trai cô 30 tuổi, nó thích vợ cháu. Và phòng ngủ của nó không treo ảnh cưới, mà treo ảnh Hari Won. Vợ mang bầu 7 tháng rồi, nhưng bắt vợ ngắm ảnh Hari Won để hi vọng có gì đó giống Hari Won".

Chia sẻ của nữ thí sinh này khiến Trấn Thành hoang mang, câm nín còn Trường Giang cũng không khỏi ngạc nhiên.

Trấn Thành 'đứng hình' khi phát hiện người đàn ông âm thầm thích Hari Won 2

Có thể thấy, sức hút của vợ chồng Trấn Thành ngày càng mãnh liệt. Kể từ sau khi cưới nhau, cặp đôi luôn trở thành cái tên được nhiều chương trình mời chào. Có sự giúp đỡ của Trấn Thành, Hari Won ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong làng giải trí Việt. Ngoài ca hát, đóng phim, nữ ca sĩ hiện còn làm MC của nhiều gameshow ăn khách.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tran-thanh-dung-hinh-khi-phat-hien-nguoi-dan-ong-am-tham-thich-hari-won-011531758.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục