Trấn Thành hành động quyết liệt, treo thưởng để tìm được người tung tin thất thiệt

Để tìm được danh tính thật của người tung tin đồn thất thiệt, Trấn Thành sẵn sàng treo giải thưởng 'khủng'.

Vụ việc tài khoản mạng xã hội tố Anh Đức cùng một số nghệ sĩ sử dụng chất cấm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Là đối tượng được nhắc đến giữa lùm xùm này, Trấn Thành bày tỏ rõ sự bức xúc trên trang cá nhân, đồng thời khẳng định mời các lực lượng chức năng vào cuộc để làm rõ vụ việc.

Trấn Thành hành động quyết liệt, treo thưởng để tìm được người tung tin thất thiệt 1

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành đã truy ra được 2 chủ tài khoản facebool tung tin đồn thất thiệt. Nam danh hài chỉ đích danh 2 tài khoản này và treo hẳn giải thưởng 5 triệu đồng cho những ai tìm được danh tính thật ngoài đời của 2 người này.

Trấn Thành hành động quyết liệt, treo thưởng để tìm được người tung tin thất thiệt 2

Ngay dưới bài viết của Trấn Thành, các fan hâm mộ đồng loạt ủng hộ nam danh hài. Đây là hành động cứng rắn, quyết liệt của nam danh hài trước những lùm xùm ảnh hưởng đến danh tiếng và hình ảnh của mình.

Trấn Thành hành động quyết liệt, treo thưởng để tìm được người tung tin thất thiệt 3

Sau khi đăng tải tin đồn tố một số nghệ sĩ sử dụng chất cấm, 2 tài khoản mạng xã hội đã lên tiếng đính chính rằng bản thân copy bức ảnh và chỉ nhắc đến tên Trấn Thành để để đùa giỡn và không có ý định bôi nhọ danh dự của bất kỳ ai.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tran-thanh-hanh-dong-quyet-liet-treo-thuong-de-tim-duoc-nguoi-tung-tin-that-thiet-011550384.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục