Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 26/03/2019 19:09 (GMT 7)

Sững sờ với mặt mộc của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won

Là người của công chúng nhưng hai cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won không ngại để mặt mộc dù không mấy lung linh.

Không thể phủ nhận, sau khi kết hôn, tên tuổi của hai cặp đôi Trấn Thành - Hari Won và Trường Giang - Nhã Phương lên như diều gặp gió kéo theo cát-xê tăng lên chóng mặt. Là những người nổi tiếng, những cặp đôi này luôn ý thức được hình ảnh xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên trong những khoảnh khắc đời thường họ vẫn thoải mái để mặt mộc.

Sững sờ với mặt mộc của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won 1Trong một hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân, Nhã Phương tự tin khoe mặt mộc không tì vết cùng dòng trạng thái: "No make up. No photoshop. No flash."

Sững sờ với mặt mộc của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won 2

Sững sờ với mặt mộc của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won 3Vì làn da đẹp nên Nhã Phương rất chăm chỉ để mặt mộc tuy nhiên nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cũng bị lộ phần nếp nhăn dưới đuôi mắt.

Sững sờ với mặt mộc của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won 4Với vẻ đẹp trời ban, Nhã Phương không tốn nhiều thời gian khi make up ra phố.

Sững sờ với mặt mộc của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won 5Không chỉ Nhã Phương mà Trường Giang cũng thường xuyên để mặt mộc.

Sững sờ với mặt mộc của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won 6Dù chạy show không ngừng nghỉ nhưng làn da Trường Giang khá khỏe đẹp.

Sững sờ với mặt mộc của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won 7Khán giả đã khá quen thuộc với hình ảnh lung linh của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Sững sờ với mặt mộc của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won 8Nhưng không hổ danh là cặp đôi “lầy” bậc nhất Vbiz, Trấn Thành – Hari Won chẳng ngại tung ảnh khoe mặt mộc 100%.

Sững sờ với mặt mộc của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won 9

Sững sờ với mặt mộc của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won 10Dù không long nhưng cặp vợ chồng này vẫn vô cùng tự tin livestream cùng fan.

Sững sờ với mặt mộc của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won 11Trong một bức ảnh hậu trường, Trấn Thành để lộ gương mặt đầy mụn.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tran-thanh-hari-won-phai-tat-dien-truoc-mat-moc-truong-giang-nha-phuon-011514153.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục