Trấn Thành khoe "bàn toạ" cực nhắng, còn Nhã Phương đằm thắm trong phim chiếu Tết "Trạng Quỳnh"

Dự án phim Tết "Trạng Quỳnh" của đạo diễn Đức Thịnh vừa tung trailer mới đầy gay cấn cùng với vẻ đẹp non nước hữu tình của Ninh Bình. Cả trailer ai cũng đẹp xinh chỉ có mỗi anh chàng Trấn Thành là đi... khoe bàn toạ khiến khán giả muốn té ghế.

Dự án phim Tết "Trạng Quỳnh" của đạo diễn Đức Thịnh vừa tung trailer mới đầy gay cấn cùng với vẻ đẹp non nước hữu tình của Ninh Bình. Cả trailer ai cũng đẹp xinh chỉ có mỗi anh chàng Trấn Thành là đi... khoe bàn toạ khiến khán giả muốn té ghế.

Ê kíp sản xuất vừa hé lộ đoạn trailer chính thức của phim Tết Trạng Quỳnh vừa được hé lộ khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Trấn Thành khoe 'bàn toạ' cực nhắng, còn Nhã Phương đằm thắm trong phim chiếu Tết 'Trạng Quỳnh' 1

Trong phim, Trấn Thành vào vai Xẩm, một anh chàng khờ khạo nhưng chân chất, nhiệt tình và cũng là người anh em chí thân của nhân vật chính Quỳnh (do Quốc Anh đảm nhiệm). Trong đoạn trailer, vì nghe được một tin rất tốt nên anh chàng Xẩm không biết vì sao lại chạy nhảy khắp xóm trong trạng thái... không mặc quần.

Trấn Thành khoe 'bàn toạ' cực nhắng, còn Nhã Phương đằm thắm trong phim chiếu Tết 'Trạng Quỳnh' 2

Ngoài phân cảnh như nhà bác học Acsimet của A Xìn ra thì những nhân vật còn lại ai nấy đều xuất hiện với tạo hình chuẩn đẹp. Quỳnh lúc đầu khi chưa đỗ trạng nguyên có ăn mặc đúng chất một anh chàng quậy phá nhưng thông minh, sống đầy tình cảm.

Trấn Thành khoe 'bàn toạ' cực nhắng, còn Nhã Phương đằm thắm trong phim chiếu Tết 'Trạng Quỳnh' 3

Những cảnh tình tứ đầy ẩn ý giữa chàng hot boy Quốc Anh và Nhã Phương sẽ vô tình đẩy khán giả rơi vào mê trận “phim giả tình thật”.

Nhã Phương xuất hiện với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng và cực kỳ xinh đẹp khi mặc đồ cưới truyền thông khi lên kiệu hoa về nhà chồng.

Trạng Quỳnh là một dự án phim điện ảnh cổ trang thuần Việt với bối cảnh là nước ta thời phong kiến. Chuyện phim xoay quanh tình bạn, tình yêu, tình thầy trò và trên hết là tình yêu với đất nước của anh chàng Quỳnh.

Trấn Thành khoe 'bàn toạ' cực nhắng, còn Nhã Phương đằm thắm trong phim chiếu Tết 'Trạng Quỳnh' 4

Phim sẽ được ra mắt công chúng vào đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán (ngày 5/2/2019).

Xuyên suốt bộ phim, Quỳnh sẽ phải trải qua một hành trình đi cứu thầy giáo gặp nạn, nhưng cũng qua đó mà số phận đẩy anh đến với định mệnh của đời mình, đó là trở thành một vị quan anh minh với biết bao nhiêu công trạng được dân chúng lưu truyền mãi cho đến những đời sau.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục