Trấn Thành lên tiếng khi Mr Đàm tuyên bố 2 năm không tổ chức sinh nhật vì sự cố xảy ra với bà xã Hari Won

Sau khi biết tin Đàm Vĩnh Hưng sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới vì những sự cố trong đêm tiệc vừa qua, Trấn Thành đã lên tiếng cho rằng đây là sự cố nhỏ và "ông hoàng nhạc Việt" không nên quá bận tâm.

Sau khi biết tin Đàm Vĩnh Hưng sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới vì những sự cố trong đêm tiệc vừa qua, Trấn Thành đã lên tiếng cho rằng đây là sự cố nhỏ và "ông hoàng nhạc Việt" không nên quá bận tâm.

Trước việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngỏ lời xin lỗi tới các khách mời về những sự cố không đáng có, đặc biệt là việc Hari Won bị đổ nước ngọt lên người trong đêm tiệc sinh nhật của anh vào tối 2/10, đồng thời tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.

Mới đây, trên Fanpage cá nhân, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Nam danh hài cho biết, anh rất buồn khi đọc được những chia sẻ của đàn anh và khẳng định, dường như mọi việc đang bị đẩy đi quá xa, bởi anh chưa có bất cứ trách móc gì tới "ông hoàng nhạc Việt" về sự cố ngoài ý muốn xảy ra với Hari Won trong đêm tiệc.

Theo Trấn Thành, mọi sơ suất trong tiếp khách là chuyện khó tránh khỏi và việc anh tỏ ra khó chịu đôi chút khi thấy bà xã bị đổ nước lên người cũng là phản xạ bình thường.

Tuy nhiên, việc một số máy quay tại đây ghi hình lại sự cố đã vô tình tạo nên nhiều bàn tán tiêu cực.

"Hôm nay tôi chọn nói ra để mọi người hiểu rõ hơn, có góc nhìn khách quan hơn mà khép lại câu chuyện này. Xin đừng chỉ trích ai nữa hết, chuyện rất nhỏ và nó đã qua rồi", Trấn Thành bày tỏ.

Trấn Thành lên tiếng khi Mr Đàm tuyên bố 2 năm không tổ chức sinh nhật vì sự cố xảy ra với bà xã Hari Won  1

Sau khi xin lỗi về những sự cố xảy ra trong tiệc sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố đóng cửa Facebook cá nhân một thời gian.

Xin được trích nguyên văn chia sẻ của MC Trấn Thành:

Khi đọc được những dòng chia sẻ của anh Hưng, Xìn thật sự rất buồn khi thấy anh phải nói "sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm nữa".

Mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa! Thật sự là như vậy! Xìn ko hề buồn hay có bất cứ trách móc gì anh Hưng cả. Anh ấy tổ chức tiệc, anh ấy giao hết cho ekip và đơn vị tổ chức, đó là trách nhiệm của họ không phải của anh ấy.

Và có sơ sót chút xíu đi chăng nữa, thì anh em trong nghề mà, chúng tôi thân và quý nhau lắm, nên rất dễ thông cảm cho nhau.

Như bao cái tiệc khác, "sơ suất" trong tiếp khách là chuyện không thể tránh khỏi.

Tương tự với việc vợ tôi bị hất nước vào người, tôi có tỏ ra "khó chịu" đôi chút, nhưng theo tôi, đó cũng là 1 phản xạ bình thường mà. Ai mà chẳng như thế?

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như ko có những chiếc camera - không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ "cố ý tập trung" vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích.

Không những thế, họ giật những cái tít gây tranh cãi để làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi thật sự phẫn nộ về hành động này. Tôi không hề biết họ là ai mà lại được phép ghi hình một cách ngang nhiên trong bữa tiệc như vậy?

Hôm nay tôi chọn nói ra để mọi người hiểu rõ hơn, có góc nhìn khách quan hơn mà khép lại câu chuyện này. Xin đừng chỉ trích ai nữa hết, chuyện rất nhỏ và nó đã qua rồi.

Tôi biết chắc hiện giờ anh Hưng buồn lắm. Thật ra anh rất muốn được mang đến 1 bữa tiệc thật vui cho mọi người vậy mà xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn có. Xin quý vị hãy hiểu cho anh! Không ai muốn như thế đâu ạh!!!

Em vẫn rất quý mến anh!

Mong anh đừng quá bận tâm!!!

Thân!!!

Trước đó, tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đón tuổi mới đầy ấm cúng với sự góp mặt của đông đảo của người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như danh ca Hương Lan, NSƯT Ngọc Giàu, Thành Lộc, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành - Hari Won , Hoa hậu Hương Giang ,... và nhiều học trò tại các cuộc thi âm nhạc .

 

Một vài nghệ sĩ đến khá muộn khi khách mời đã ngồi vào bàn tiệc đông đủ, có thể thấy là vợ chồng Trấn Thành, Hải Triều, Lê Giang. Phải mất một khoảng thời gian khá lâu các nghệ sĩ mới được sắp xếp chỗ ngồi.

Trấn Thành lên tiếng khi Mr Đàm tuyên bố 2 năm không tổ chức sinh nhật vì sự cố xảy ra với bà xã Hari Won  2

 

Tuy nhiên, đến thời điểm ngồi vào chỗ của mình, một sự cố nhỏ đã xảy ra.

Nhân viên phục vụ vô tình đổ nước lên người nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" khiến cô khá hoảng hốt. Ngay lúc này, Trấn Thành lập tức đứng dậy lo lắng cho vợ. Không khí nhốn nháo khiến ly nước trên bàn tiếp tục đổ, lần này ướt cả túi xách của Hari Won.

 

Có thể thấy vẻ mặt không hài lòng của Trấn Thành. Tuy nhiên ở giữa đám đông, nam nghệ sĩ không hề lớn tiếng. Anh lên tiếng đề nghị những máy quay đang ghi hình sự việc ngừng lại.

Trấn Thành lên tiếng khi Mr Đàm tuyên bố 2 năm không tổ chức sinh nhật vì sự cố xảy ra với bà xã Hari Won  3

 

Sau khi xử lý xong sự cố, 2 vợ chồng vẫn rất vui vẻ chung vui trong ngày sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tran-thanh-len-tieng-khi-mr-dam-tuyen-bo-2-nam-khong-to-chuc-sinh-nhat-vi-su-co-xay-ra-voi-ba-xa-hari-won-011499471.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục