Trấn Thành 'muối mặt' khi đang thăng hoa thì bị gọi đi ăn kiêng

Trấn Thành khi đang song ca rất mượt với Erik thì bất ngờ bị gọi 'đi ăn kiêng' khiến nam ca sĩ không khỏi muối mặt ngại ngùng.

Dân tình mới đây khá bất ngờ với màn song ca cover của Trấn Thành và Erik phía sau hậu trường.

Đoạn cover 2 ca khúc Em không sai chúng ta sai - Không thể cùng nhau suốt kiếp của Trấn Thành và Erik được ghi lại hết sức ngẫu hứng nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình.

Trấn Thành 'muối mặt' khi đang thăng hoa thì bị gọi đi ăn kiêng 1Trấn Thành xuất hiện trong clip mới đây khiến dân tình không khỏi hào hứng. Ảnh chụp từ clip

Cả hai song ca khá ăn ý và tình tứ với chất giọng đầy nội lực, Trấn Thành thậm chí còn khiến Erik phải chật vật đuổi theo không kịp về lên tone quá cao.

Trấn Thành 'muối mặt' khi đang thăng hoa thì bị gọi đi ăn kiêng 2Trấn Thành và Erik có màn song ca gây xôn xao phía sau hậu trường. Ảnh chụp màn hình

Cả hai cũng cover lại bản hit gần đây của Hòa Minzy và thậm chí không ngần ngại chế luôn lời bài hát.

Đáng chú ý nhất khiến dân tình cười bò chính là khi Trấn Thành đang say sưa hát ngon lành thì bất ngờ có giọng nói vào 'Trấn Thành ơi đi qua ăn kiêng nè…'.

Trấn Thành 'muối mặt' khi đang thăng hoa thì bị gọi đi ăn kiêng 3Trấn Thành đang hát thì bị gọi đi 'ăn kiêng' khiến dân tình cười bò. Ảnh chụp màn hình

Nam MC đình đám có chút ngượng ngùng và ra đi trong thầm lặng khi chào khán giả và tắt mắt quay.

>>> Xem thêm Mỹ nhân được siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ hộ tống lộ đôi chân 'biến dạng' khó tin

Trước đó, nam danh hài thường xuyên bị dân tình săm soi vì 'quá béo'. Không ít lần Trấn Thành đã phát 'quạu' vì liên tục bị soi ngoại hình.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tran-thanh-muoi-mat-khi-dang-thang-hoa-thi-bi-goi-di-an-kieng-011551054.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục