Trấn Thành bỗng ‘lao vào’ giật tóc Hari, các nghệ sĩ khác tá hỏa can ngăn

Hình ảnh Trấn Thành giật tóc Hari Won khiến nhiều fan sốc nặng do bình thường, đôi vợ chồng này thường thể hiện những hành động tình cảm, lãng mạn dành cho nhau.

Trên kênh youtube của Trấn Thành mới đây đã chia sẻ clip ăn uống mừng sinh nhật của hội bạn thân nghệ sĩ Quang Đăng, Trấn Thành, Lê Giang,..  Đến phần thổi bánh gato, fan bỗng sốc nặng khi Trấn Thành bỗng giật tóc vợ Hari. Các nghệ sĩ khác phải đứng ra can ngăn, nhưng lạ là Hari Won lại cảm thấy rất bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra.

Trấn Thành bỗng ‘lao vào’ giật tóc Hari, các nghệ sĩ khác tá hỏa can ngăn 1

Trấn Thành bỗng ‘lao vào’ giật tóc Hari, các nghệ sĩ khác tá hỏa can ngăn 2Bị Trấn Thành túm tóc nhưng phản ứng của Hari lại khá "bình yên". Ảnh: internet

Thì ra bữa tiệc ấy là tổ chức sinh nhật cho Quang Đăng. Khi chuẩn bị đến tiết mục thổi nến, Hari đã “tranh” thổi nến trước. Hai vợ chồng đang diễn lại một clip nổi tiếng trên mạng gần đây, khi người chị tranh thổi nến trong tiệc sinh nhật em, cô em dã ngay lập tức “túm tóc’ trừng phạt.

Đoạn clip gốc xảy ra ở Barazil, trong tiệc sinh nhật của cô bé Eduarda, còn người “tranh thổi nến” là chị của cô Antonia. Với nhiều đứa trẻ, thổi nến là khoảnh khắc quan trọng nhất trong dịp sinh nhật. Việc bị thổi mất nến khiến Eduarda hụt hẫng. Nhìn khuôn mặt “chiến thắng” của Antonia, Eduarda đã không kìm được xúc động mà… túm tóc chị của mình.

Trấn Thành bỗng ‘lao vào’ giật tóc Hari, các nghệ sĩ khác tá hỏa can ngăn 3

Hình ảnh gốc của câu chuyện hot vừa qua về việc thổi nến bánh sinh nhật. Ảnh: internet

Vì đoạn clip quá đáng yêu, lại đang có bánh sinh nhật trong tiệc của Quang Đăng, Trấn Thành đã tranh thủ “nổi đóa” với cô vợ Hari của mình. Tuy nhiên, sau tất cả, Trấn Thành đã hôn bà xã ngay lập tức. Khi xem clip, nhiều người tỏ ra hoang mang khi phản ứng của Trấn Thành khá “gắt” tuy nhiên, tất cả chỉ là diễn và mọi người trong bữa tiệc đều vui vẻ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục