Hari Won khiến Trấn Thành nóng máu, 'quay xe' trả nhà vợ do mâu thuẫn 'không hồi kết'

Cặp đôi Trấn Thành – Hari Won luôn được nhiều người quan tâm. Cặp đôi luôn thể hiện sự ngọt ngào với đối phương trong suốt 4 năm yêu nhau.

Trong tập 7 chương trình Vô lăng tình yêu, Trấn Thành đã có một tiết lộ khiến người xem vô cùng sốc: Anh từng “trả vợ” về nhà mẹ vì mâu thuẫn. Sau chia sẻ về việc Hari Won vị mắc bệnh hạ canxi, khiến cô lên cơn co giật tại sân bay, Trấn Thành còn cho biết vợ anh bị mắc chứng bệnh có nồng độ kali trong máu thấp.

Hari Won khiến Trấn Thành nóng máu, 'quay xe' trả nhà vợ do mâu thuẫn 'không hồi kết' 1

Trấn Thành cũng cho biết hội chứng hạ Kali còn nguy hiểm hơn hạ Canxi rất nhiều lần". Người mắc chứng bệnh này có nồng độ kali trong máu thấp, khiến các cơ và thần kinh không thể hoạt động bình thường. Trong những trường hợp đặc biệt, chứng bệnh có khả năng đe dọa tính mạng.

Chứng bệnh này khiến Hari Won đột ngột mất khả năng kiểm soát cơ thể. Sau những lần Hari Won đột ngột ngất xỉu, khó kiểm soát bản thân, Trấn Thành cũng khẳng định không dám để Hari Won tức giận thêm một lần nào nữa.

Hari Won khiến Trấn Thành nóng máu, 'quay xe' trả nhà vợ do mâu thuẫn 'không hồi kết' 2

Cặp đôi Trấn Thành – Hari Won thường xuyên đi chơi và chụp lại khoảnh khắc ngọt ngào

Nam MC cho biết nửa đầu khi mới “về chung một nhà”, cả hai liên tục cãi nhau, anh cũng từng mang Hari Won trả về nhà vợ, không muốn ở chung với cô nữa. Sau lần đó, Hari Won cũng cố gắng để giữ Trấn Thành. Và từ đó đến nay, sau 4 năm ở chung, cả hai gần như không còn cãi nhau nữa, Hari còn “giao kèo” với Trấn Thành rằng dù tức giận đến thế nào cũng không được nói lớn tiếng và hai vợ chồng đã thực hiện được giao kèo đó.

Sau 4 năm lập gia đình, cả hai đều chia sẻ thấy may mắn khi lấy được đối phương. Cặp đôi cũng thường xuyên chụp ảnh, thực hiện video cùng nhau để lưu lại từng chặng đường tình yêu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục