Trang Trần vạch bụng mỡ trên livestream để 'dằn mặt' kẻ dám chê vòng 1 trị giá 3.000 USD của mình

Mới đây, trong khi đang livestream, Trang Trần đã không kiềm chế được cơn "nóng máu" khi một tài khoản bỗng bình luận về vòng 1 trị giá 3.000 USD của cô.

Trong clip, khi bị gọi là "con ngực xệ như ngực mướp xấu hết phần người khác", Trang Trần đã chửi người này không thương tiếc với những lời lẽ tục tĩu, "bị điên", "thiểu năng trí tuệ"...

Trang Trần vạch bụng mỡ trên livestream để 'dằn mặt' kẻ dám chê vòng 1 trị giá 3.000 USD của mình 1Cựu người mẫu khẳng định mình chỉ bị bụng to vì nhậu, còn vòng 1 đã nâng cấp của cô không bao giờ có chuyện xệ.

Theo cô, phần ngực cô là ngực "giả silicon đặt 3.000 đô sừng sững thế này, xệ là xệ làm sao" mà do khi cô ngồi thì phần bụng mỡ to dồn lên nên người này không biết phân biệt đâu là ngực đâu là bụng.

Khi một tài khoản khác đánh giá cô là mặt gầy xấu giống đàn ông thì Trang Trần lại tỏ ra khá bình thản và cho đó là bình thường.

Trang Trần vạch bụng mỡ trên livestream để 'dằn mặt' kẻ dám chê vòng 1 trị giá 3.000 USD của mình 2Trang Trần là một trong những chân dài không ngại công khai việc dao kéo trong showbiz. Bà chủ hệ thống bún đậu chia sẻ, sau khi sinh con gái, cô hạnh phúc vì được làm mẹ nhưng nhiều khi buồn và tự ti vì cơ thể thay đổi theo hướng đi xuống.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/trang-tran-vach-bung-mo-tren-livestream-de-dan-mat-ke-dam-che-vong-1-tri-gia-3000-usd-cua-minh-011553708.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục