Tranh cãi loạt áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2020 in hình Quang Hải, Công Phượng ở vị trí nhạy cảm

Là một trong những điểm nhấn trong màn trình diễn áo dài tại đêm thi Hoa hậu Việt Nam 2020, thế nhưng bộ áo dài in hình các cầu thủ U23 Việt Nam lại nhận về ý kiến khen nhiều hơn chê.

Tối ngày 20/11, đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức được diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM. Tuy nhiên sau khi chương trình kết thúc, BTC đã nhận được rất nhiều những phản hồi không mấy tích cực về tổng thể chương trình.

Một trong những ý kiến chê trách nhiều nhất chính là thời lượng chương trình. Dự kiến diễn ra trong 3 giờ nhưng đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam lại kéo dài đến gần 4 tiếng tạo nên sự mất cân đối trầm trọng khi những màn trình diễn ca nhạc, trình diễn chiếm sóng nhưng các thí sinh lại thiếu thời gian thể hiện bản thân, thuyết phục công chúng.

Bên cạnh đó, các phần trình diễn áo dài cũng khiến nhiều người xem ngán ngẩm. Top 35 thí sinh trong đêm chung kết đã có màn catwalk với bộ áo dài vinh danh dàn cầu thủ U23 Việt Nam từng tạo nên kì tích tại VCK U23 châu Á 2018. Thế nhưng chính phần thi này lại đem đến nhiều chê bai nhất.

Tranh cãi loạt áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2020 in hình Quang Hải, Công Phượng ở vị trí nhạy cảm 1

Cụ thể, các thí sinh khoác trên mình loạt thiết kế có in hình các cầu thủ như Công Phượng, Quang Hải, Văn Toàn... Đặc biệt, Tiểu Vy diện thiết kế ấn tượng nhất với phần áo khoác in hình thầy Park Hang Seo.

Tranh cãi loạt áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2020 in hình Quang Hải, Công Phượng ở vị trí nhạy cảm 2

Tranh cãi loạt áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2020 in hình Quang Hải, Công Phượng ở vị trí nhạy cảm 3

Tranh cãi loạt áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2020 in hình Quang Hải, Công Phượng ở vị trí nhạy cảm 4

Thế nhưng vị trí in hình các ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam bị cho là không phù hợp. Dân mạng nhận xét hình gương mặt của những Công Phượng, Quang Hải hay HLV Park Hang Seo đều ở những vị trí khó coi như vạt áo dài, phần chân hay thậm chí xuất hiện ở những vị trí nhạy cảm khác.

Tranh cãi loạt áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2020 in hình Quang Hải, Công Phượng ở vị trí nhạy cảm 5

Tranh cãi loạt áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2020 in hình Quang Hải, Công Phượng ở vị trí nhạy cảm 6

Tranh cãi loạt áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2020 in hình Quang Hải, Công Phượng ở vị trí nhạy cảm 7

Tranh cãi loạt áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2020 in hình Quang Hải, Công Phượng ở vị trí nhạy cảm 5

Tranh cãi loạt áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2020 in hình Quang Hải, Công Phượng ở vị trí nhạy cảm 9

Tranh cãi loạt áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2020 in hình Quang Hải, Công Phượng ở vị trí nhạy cảm 10

Dù vậy, có nhiều khán giả vẫn đưa ra ý kiến do form dáng áo dài  đã theo một quy chuẩn nên việc đặt để trang trí bố cục cũng không có nhiều sự lựa chọn thế nên việc nhà thiết kế sử dụng hình ảnh gương mặt các cầu thủ dưới lai váy vẫn là điều có thể chấp nhận được, phù hợp thẩm mỹ, thị hiếu.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tranh-cai-loat-ao-dai-cua-hoa-hau-viet-nam-2020-in-hinh-quang-hai-cong-phuong-o-vi-tri-nhay-cam-011563179.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục