Tranh giành lãnh địa, chủ quán karaoke bị kẻ bịt mặt bắn gục?

Đang tổ chức sinh nhật đúng vào ngày cuối cùng của năm 2014, ông H. (chủ quán karaoke Hoài Hương ở Thanh Hóa) bất ngờ bị 4 kẻ bịt mặt xông vào bắn liền 2 phát súng khiến ông gục ngay tại chỗ.

 

 

Đang tổ chức sinh nhật đúng vào ngày cuối cùng của năm 2014, ông H. (chủ quán karaoke Hoài Hương ở Thanh Hóa) bất ngờ bị 4 kẻ bịt mặt xông vào bắn liền 2 phát súng khiến ông gục ngay tại chỗ.


Gây án xong, 4 đối tượng nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Sau khi ông H. bị bắn, người dân nơi đây đang đồn đoán có một vụ thanh toán giữa giang hồ với nhau, bởi cả nhóm giang hồ và nạn nhân sau khi xảy ra sự việc có hành tung rất bí hiểm...

Kinh hoàng vụ bắn nhau như trong phim

Theo một số nguồn tin từ người dân sống quanh khu vực quán Hoài Hương cho biết, vào khoảng gần 21h ngày 31/12/2014 khi người dân đang chuẩn bị đi ngủ thì nghe tiếng nổ kinh hoàng phát ra từ quán của ông H.. Thấy có chuyện chẳng lành, một số người dân đã chạy đến quán karaoke thì thấy một nhóm đối tượng đang lên xe bỏ chạy. Sau này, người dân mới biết tiếng nổ đó chính là tiếng súng. Tại hiện trường, ông H. đang được nhân viên của quán đưa đi cấp cứu.

Một số người dân cho biết, khi nhóm người này vào cũng là lúc quán ông H. đang tổ chức sinh nhật. Vì là quán karaoke, người ra vào rất nhiều nên không ai để ý. Khoảng thời gian trên, 4 đối tượng này vào quán đều bịt mặt và ra tay rất nhanh gọn rồi biến mất luôn.

Sau khi sự việc xảy ra, nhân viên quán đã trình báo lên công an địa phương. Lực lượng chức năng tới khám nghiệm hiện trường và thu được một vỏ đạn ở sân quán.

Tranh giành lãnh địa, chủ quán karaoke bị kẻ bịt mặt bắn gục? 5

Quán karaoke nơi các đối tượng nổ súng bắn ông H.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định đây là một Vụ án nghiêm trọng, các đối tượng cố ý giết người nên nạn nhân đang được đưa đi cấp cứu ở một nơi bí mật, tránh trường hợp hung thủ quay lại tiếp tục truy sát.

Nghi án giang hồ thanh toán lẫn nhau?

Sau khi sự việc xảy ra, PV báo Đời sống và Pháp luật đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu thêm thông tin. Hiện tại, sau khi xảy ra vụ nổ súng kinh hoàng, quán tạm thời đóng cửa, chỉ có vài nhân viên thỉnh thoảng ra quét dọn.

Hiện người dân ở khu vực này đang xôn xao tin đồn ông H. bị nhóm người lạ mặt bắn là do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn. Được biết, ông H. là người có tiếng ở khu vực này. Trò chuyện với PV, anh T., một người dân sống gần đó cho biết: "Hôm đó gia đình tôi đang chuẩn bị đi ngủ, khi ra đóng cổng thì nghe tiếng súng phát ra từ quán ông H.. Nhưng chúng tôi chỉ dám đứng ở cổng nhà nghe ngóng tình hình chứ không dám đến hiện trường...".

 

Video tham khảo :Video: Hỗn chiến trong khách sạn, công an đến rồi bỏ đi:

 

Một người dân khác cũng sống ở đây (xin giấu tên) cho biết: "Chúng tôi ở đây nhưng ít quan hệ với gia đình ông H. vì gia đình họ sống khép kín lắm, không chơi với ai. Khách đến quán của ông H. chủ yếu là người ở nơi khác tới, còn người dân ở đây hầu như không ai vào đó hát...".

Theo tìm hiểu của chúng tôi, gia đình ông H. thuộc dạng có kinh tế ở khu vực này. Ngoài Kinh doanh karaoke thì ông H. có góp vốn vào một bãi vàng ở nơi khác. Anh em của ông cũng có "số má" trong vùng.

Tranh giành lãnh địa, chủ quán karaoke bị kẻ bịt mặt bắn gục? 6

Vỏ đạn tại hiện trường.

Một nguyên nhân khiến người dân nơi đây không ai dám nói về sự việc trên bởi gia đình ông H. có liên quan tới "giang hồ" nên họ sợ bị trả thù. Hành tung của ông H. cũng rất bí hiểm, đi đâu hay làm gì thì người dân nơi đây không ai biết. Nhiều người đồn đoán có thể là do mâu thuẫn từ việc làm ăn ở bãi vàng...

Trao đổi với PV báo Đời sống và Pháp luật, đại diện Công an thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa cho biết: "Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã đến khám nghiệm hiện trường. Hiện cơ quan này đang khẩn trương điều tra làm rõ và truy bắt hung thủ”.Theo nhận định của cơ quan công an, đây là một vụ án mà các đối tượng rất manh động và có tính chất côn đồ.

Theo Nhóm PV/ Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục