Trâu điên tấn công hàng loạt người dân ở Quảng Trị

Sau khi tấn công hai xe mô tô đang di chuyển trên đường, trâu điên đã lao vào nhà và húc bị thương một cụ bà sau đó di chuyển sang địa bàn khác.

Sau khi tấn công hai xe mô tô đang di chuyển trên đường, trâu điên đã lao vào nhà và húc bị thương một cụ bà sau đó di chuyển sang địa bàn khác. 

Lao ĐộngDân Trí đưa tin cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 28/5 tại thôn Cổ Thành, xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị. 

Anh Trương Huy Công (trú tại thôn Nại Cửu, xã Tân Thành) đang điều khiển xe môtô trên Quốc lộ 9, thì bất ngờ bị một con trâu đâm sầm vào khiến anh ngã xuống đường, xe môtô bị hỏng nặng.

Tiếp đó, con trâu này chạy thêm một quãng, tiếp tục húc một chiếc xe môtô khác đang chạy trên Quốc lộ 9. Một lúc sau, con trâu này lao vào nhà cụ bà Lê Thị Môn (thôn Bích La Đông, xã Tân Thành), húc bà Môn bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Trâu điên tấn công hàng loạt người dân ở Quảng Trị 1

Hình ảnh con trâu điên tấn công nhiều người. Ảnh: Dân Trí

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Tân Thành đã thông tin với người dân trong xã và thông báo với công an xã Tân Long để có phương án đè phòng. 
Theo công an xã Tân Long, nhận được thông báo, người dân dọc tuyến QL 9  đã đóng cửa nhà, con trâu cứ chạy lững thững dọc đường, thấy điện sáng là dừng lại. 

Sau đó, con trâu đã di chuyển vào tuyến đường Lìa.

Khoảng 21h cùng ngày, ông Trương Công Huy - Trưởng Công an xã Tân Long cho biết, người dân xã Tân Long đã vây con trâu nói trên ở địa bàn Bản 1 (xã Thuận) rồi dùng sào có thòng lọng bắt lại. Trên người con trâu có mã số 194012nb và 07952. "Khả năng con trâu này được nhập từ Lào về rồi sổng chuồng" - ông Huy, nói.

Tạm thời, con trâu này sẽ được giữ lại để làm rõ vụ việc.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục