Trêu gái trong quán karaoke 3 anh em vào tù

Nhóm anh em Trung trêu một cô gái trong quán hát rồi hung hăng cầm dao đâm nhiều người trọng thương.

(Tinmoi.vn) Nhóm anh em Trung trêu một cô gái trong quán hát rồi hung hăng cầm dao đâm nhiều người trọng thương.

Sáng 12/5, TAND Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án mạng xảy ra trong quán karaoke (ở khu đường 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Trước đó, vào tối ngày 20/6/2012, sau chầu bia, nhóm của Trung rủ nhau đi hát karaoke và được bố trí ở phòng số 5 trên tầng 2. Khoảng gần 22h cùng ngày, nhóm của Hoàng Mạnh Tiến trong đó có Nguyệt và Nhung đến quán ngồi hát ở phòng hát số 4, ngay sát phòng của Trung.

Tại quán hát còn có nhóm của Hoàng Mạnh Tiến, Hoàng Công Thành và hai cô gái. Đến khoảng 22h cùng ngày, cô gái trong nhóm Tiến kể lại việc bị một thanh niên nhóm Trung sờ má, trêu ghẹo sau khi đi vệ sinh.

Tiến cùng bạn bực tức, chất vấn nhóm Trung khiến xô xát xảy ra. Hai bên lấy vỏ bia ném nhau. Có con dao trong cốp xe, Trung chạy xuống lấy và tấn công nhóm Tiến.

Trêu gái trong quán karaoke 3 anh em vào tù 5

Đông (giữa) và hai anh trai tại phiên tòa.

Sau khi đâm hai người bị thương, Trung tiếp tục đâm một nhát vào bụng, tay Tiến. Nạn nhân bỏ chạy vào nhà vệ sinh, Trung và anh trai là Nguyễn Anh Tuấn (37 tuổi), đạp bung cửa phòng xông vào. Trung đâm liên tiếp vùng sườn, lưng Tiến, còn Tuấn cầm vỏ chai bia đập vào đầu nạn nhân.

Cảnh sát đã được huy động đến hiện trường, giải cứu đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tiến may mắn thoát chết với tỷ lệ thương tật 52%.

Trước vành móng ngựa, Trung và Tuấn khai nhận hành vi phạm tội, em trai út của hai bị cáo là Nguyễn Minh Đông (25 tuổi) bị truy tố tội gây rối trật tự công cộng. Riêng hai người là Tiến và Thành, bị Trung đâm nhiều nhát cũng phải chịu trách nhiệm hình sự về việc gây rối trật tự công cộng.

HĐXX đã tuyên phạt tù Trung 20 năm, Tuấn 13 năm tội Giết người, Đông và Thành mỗi bị cáo 2 năm, Tiến 18 tháng.

 

PV tổng hợp

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục