Triệt lông vĩnh viễn theo cách của sao

Hoa hậu Thùy Lâm, MC Đan Lê, ca sĩ Phương Hà… đều lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn và làm trắng da tại Saigon’smile Spa.

 

Khi triệt lông vĩnh viễn hay thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, các sao đều thường phải cân nhắc các yếu tố: hiệu quả, an toàn, khoa học, lại vừa tiện ích, tiết kiệm thời gian và công nghệ E-light có thể đáp ứng các yêu cầu đó.

Yếu tố đầu tiên là nguyên lý khoa học, bởi hiệu quả chỉ xuất phát từ những phương pháp đã được chứng nhận bởi các chuyên gia. Công nghệ Elight đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA và CE, an toàn và thân thiện với da, không gây tổn thương nào.

Khác với laser chỉ có thể phát ra ánh sáng ở bước sóng cụ thể, IPL có thể cung cấp một phạm vi bước sóng rộng mà nguyên tắc điều hành và ứng dụng đơn giản. E-light chính là bước tiến mới của khoa học và công nghệ, kết hợp những ưu điểm của IPL và sóng điện từ RF.

Công nghệ này có thể tối ưu hóa bằng cách sử dụng các đầu lọc saphia và bước sóng khác nhau để phù hợp với làn da và kiểu lông khác nhau. Điều đó có nghĩa là thông qua Elight, chúng ta vừa có thể loại bỏ được những sợi lông đậm màu, vừa có thể trẻ hóa làn da.

Hình ảnh Triệt lông vĩnh viễn theo cách của sao số 1
Hoa hậu Thùy Lâm hài lòng với trị liệu triệt lông vĩnh viễn tại Saigon’smile Spa.

Ánh sáng hoạt động dựa vào nguyên lý phát hiện sắc tố melanin trong sợi lông và làm nóng vùng sắc tố đó. Do có sự khác biệt về màu sắc giữa sợi lông và da, sức nóng của ánh sáng sẽ trực tiếp truyền vào nang lông và ngăn chặn lông phát triển từ lúc còn là mầm nhú. Nang lông được xóa sạch, lông không thể mọc lại.

Hình ảnh Triệt lông vĩnh viễn theo cách của sao số 2
Ca sĩ Phương Hà tin cậy vào những ưu điểm của công nghệ triệt lông Elight

Chính nhờ tác dụng 2 trong một, phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng E-light được các ngôi sao, những doanh nhân thành đạt hay những phụ nữ bận rộn ưa chuộng. Bởi chỉ mất một công trị liệu, nhưng họ lại vừa tẩy sạch lông, vừa làm săn chắc làn da.

Hình ảnh Triệt lông vĩnh viễn theo cách của sao số 3
MC Đan Lê triệt lông vĩnh viễn thành công tại Saigon’smile Spa.

Ở Việt Nam hiện nay cũng đã có một số cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ này. Saigon’smile Spa là một hệ thống spa tiêu biểu đã trị liệu thành công phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Elight cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, khách hàng triệt lông được đắp thêm mặt nạ protein tảo biển tại vùng da trị liệu nhằm mang lại một kết quả trị liệu tốt hơn, đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp da trắng hồng, săn chắc hơn.

Đặc biệt, trong chiến lược tối ưu hóa quyền lợi cho mọi khách hàng, hệ thống spa này cam kết bảo hành miễn phí hiệu quả triệt lông trong vòng 5 năm. Không kể do cơ địa hay các yếu tố thay đổi nội tiết, bạn sẽ luôn được trị liệu không giới hạn số lần cho đến khi đạt hiệu quả triệt lông như mong đợi.

Tháng 7 này, Saigon’smile Spa ưu đãi 20% với tất cả các khách hàng triệt lông vĩnh viễn 3 vùng trở lên, ưu đãi 10% khi sử dụng dịch vụ, kể cả buổi lẻ.

Chi tiết chương trình giảm giá, khách hàng tham khảo tại đây.

Tư vấn các bác sĩ và chuyên viên tại: Hệ thống Saigon'smile Spa

- 7C Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 3944 9266 - 0935 796 786
- 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 3936 6527 - 0933 446 764
- Tầng 1, tòa nhà P2. Ciputra, Hà Nội. Tel: (04) 2220 4928- 0934 534 622
- Tầng 1, tòa nhà E4, Ciputra, Hà Nội. Tel: (04) 3743 0087 - 0906 059 322
- 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. Tel: (08) 3845 7494 - 0908 096 205
- 118 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 3925 1036 - 0978 511 366

Email: caring@saigonsmilespa.com.vn
Facebook:
http://www.facebook.com/SaigonsmileSpa
Website: http://saigonsmilespa.com.vn/?triet-long-vinh-vien/

<>Minh Thảo

Nguồn : Ngoisao.net