Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm giá 2.500 USD

30 chân dài là diễn viên, người mẫu trong đường dây bán dâm giá từ 700-2.500 USD vừa bị Công an TP.HCM triệt phá.

30 chân dài là diễn viên, người mẫu trong đường dây bán dâm giá từ 700-2.500 USD vừa bị Công an TP.HCM triệt phá thành công.

Theo tin tức từ Vnexpress, Vietnamnet và Trí thức trẻ, ngày 17/8, Công an TP HCM tạm giữ Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em ruột Tiền) và Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Qua quá trình điều tra theo dõi, 23h30 đêm 15/8 trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn M.T trên đường Ba Tháng Hai, P.10, Q.10 và khách sạn H.H.L trên đường Phạm Hồng Thái, P.Bến Thành, Q.1. Tại các phòng của 2 khách sạn này, công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm.

Mở rộng điều tra, công an tiến hành tạm giữ 15 người có liên quan. Các chân dài khai nhận, giá bán dâm cho khách tại khách sạn M.T là 15 triệu đồng/người/lượt; còn tại khách sạn H.H.L là 20 – 30 triệu đồng/lượt.

Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm giá 2.500 USD 1

Theo công an, đường dây mại dâm cao cấp vừa bị triệt phá quy tụ khoảng 30 chân dài, đa số là diễn viên điện ảnh, người mẫu. Ảnh: Vietnamnet

Đáng nói, Công an phát hiện đường dây này quy tụ khoảng 30 chân dài là diễn viên, người mẫu.

Xác minh lai lịch các đối tượng được biết, Tiền và Ngọc làm MC cho các chương trình ca nhạc, giải trí tại các phòng trà ca nhạc nổi tiếng ở Sài Gòn và tham gia tổ chức các cuộc thi người mẫu. Huyền từng là Á khôi trong một cuộc thi sắc đẹp.

Trong thời gian dài, hai chị em Tiền đã lôi kéo được khoảng 30 chân dài là các người mẫu, diễn viên gia nhập đường dây bán dâm cao cấp do 2 đối tượng điều hành.

Tại Khách sạn Minh Tâm, giá bán dâm là 15 triệu đồng/lần, còn tại Khách sạn Hoàng Hải Lâm là từ 20-30 triệu đồng/lần. Trung bình giá bán dâm của đường dây này giao động từ 700-2.500USD/lần.

Hiện cơ quan Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ đường dây bán dâm trên.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục