Triệu hồi hơn 700 xe Toyota Innova do lỗi cửa sau tại thị trường Việt Nam

Toyota VN vừa chính thức công bố kế hoạch triệu hồi 764 xe Innova kể từ ngày 27.4 do liên quan đến lỗi mối hàn của cánh cửa xe.

Toyota VN vừa chính thức công bố kế hoạch triệu hồi 764 xe Innova kể từ ngày 27.4 do liên quan đến lỗi mối hàn của cánh cửa xe.

Theo tin tức được đăng tải trên Thanh Niênsau khi được Cục Đăng kiểm chấp thuận, Toyota đã chính thức công bố triệu hồi xe Innova tại Việt Nam để sửa lỗi. Lỗi trên ảnh hưởng tới 764 chiếc Innova J, Innova E/G và Innova sản xuất trong khoảng thời gian từ 16.12.2015 đến 13.1.2016. Trong đó, có 79 chiếc Innova J, 2 chiếc Innova V và 683 chiếc Innova E/G dính lỗi. Việc triệu hồi sửa chữa, thay thế được thực hiện miễn phí tại các đại lý Toyota kể từ ngày 27.4. Thời gian thực hiện trong khoảng 3 - 5 giờ.

Triệu hồi hơn 700 xe Toyota Innova do lỗi cửa sau tại thị trường Việt Nam 1

Toyota triệu hồi 764 xe Innova do lỗi cửa sau có thể dẫn đến mất an toàn.

Thông tin từ tập đoàn Toyota Nhật Bản, trên các xe Innova nằm trong dải bị ảnh hưởng có thanh tăng cứng được hàn phía trong 2 cửa bên phía sau xe. Một số mối hàn của thanh tăng cứng có thể bị bong sau khi hàn tại nhà cung cấp gây nên một số tiếng kêu lạ ở hai cánh cửa hàng ghế sau làm giảm độ cứng cũng như khả năng bảo vệ hành khách khi xảy ra va chạm bên hông.

Triệu hồi hơn 700 xe Toyota Innova do lỗi cửa sau tại thị trường Việt Nam 2

Danh sách xe Toyota Innova nằm trong diện triệu hồi.

Chiến dịch này sẽ được chính thức thực hiện tại tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc từ ngày 27/4. Đây là Chương trình triệu hồi được TMV thực hiện theo thông báo của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC).

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục