Triệu Quân Sự xảo quyệt qua mặt 50 người chơi game suốt 4 ngày thế nào?

Trong suốt 4 ngày ngồi cày game ở quán internet, có tất cả 50 người chơi cùng ngồi tại quán nhưng không hề hay biết đó là tội phạm giết người Triệu Quân Sự cho đến khi tên này bị bắt.

Tối ngày 18/6, sau 15 ngày vượt ngục thành công, Công an TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã bắt giữ Triệu Quân Sự (29 tuổi, quê Thái Nguyên) khi tội phạm nguy hiểm này xuất hiện tại một quán internet trên đường Hùng Vương.

Triệu Quân Sự xảo quyệt qua mặt 50 người chơi game suốt 4 ngày thế nào? 1Quán internet nơi Triệu Quân Sự bị bắt (ảnh internet)

Theo anh C. - một nhân viên tại quán Internet HT, 155/111 Hùng Vương, phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, Quảng Nam, nơi Triệu Quân Sự bị bắt kể lại khoảng 20h00 tối ngày 18/6, khi công an ập vào thì Sự ngồi chơi game tại quán, các cán bộ công an hỏi tên và kiểm tra chứng minh nhân dân.

>> Xem thêm: Xảy ra va chạm giữa các bị cáo trong phiên tòa xét xử vụ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên

Sau đó Sự khai một tên khác và nói không có giấy CMND. Một lúc sau các nhân viên của quán thấy lực lượng công an bắt Sự.

Triệu Quân Sự xảo quyệt qua mặt 50 người chơi game suốt 4 ngày thế nào? 2Ghế 55 nơi Triệu Quân Sự ngồi chơi 4 ngày vẫn còn đang online Facebook (ảnh internet)

Thượng tá Huỳnh Tấn Mười, Phó trưởng công an TP.Tam Kỳ, cho biết tại thời điểm lực lượng chức năng ập vào bắt giữ Triệu Quân Sự, quán internet có khoảng 50 người chơi game nhưng không ai phát hiện ra Sự. “Đến khi lực lượng trinh sát ập vào bắt giữ thì mọi người mới giật mình”, thượng tá Mười nói với Thanh Niên.

Triệu Quân Sự xảo quyệt qua mặt 50 người chơi game suốt 4 ngày thế nào? 3Công an vào kiểm tra Sự (ảnh internet)

Triệu Quân Sự đã có 4 ngày ăn ngủ ở quán game từ ngày 14/6 và ở lại đây trong vòng 4 ngày đến khi bị bắt. "Khi công an bắt thì Sự đang ngồi chơi game tại máy tính số 55 của quán", người nhân viên này nói.

>> Xem thêm: Quá khứ 'nhúng chàm' ít biết của 'giang hồ mạng' Huấn Hoa Hồng

"Sự đến quán và lập tài khoản với tên Đức Minh để chơi game. Sự ăn uống luôn tại quán chứ ít khi ra ngoài. Lúc đầu người này đến chơi không ai để ý nhưng cách đây 2 ngày, chủ quán phát hiện rất giống Triệu Quân Sự nên đã báo công an", anh C. nói với Zing.vn.

Triệu Quân Sự xảo quyệt qua mặt 50 người chơi game suốt 4 ngày thế nào? 4Sự bình tĩnh khi bị công an phát hiện (ảnh internet)

Suốt 4 ngày qua, Sự vẫn gọi đồ ăn, nước uống và ở lại trong quán như bình thường để chơi game cả ngày. Mỗi ngày, cứ khoảng 8 giờ tối, Sự thường dùng khẩu trang vải để bịt kín mặt và mang kính để đi ra ngoài khoảng 1 tiếng đồng hồ rồi sau quay lại chơi game xuyên đêm và ngủ lại luôn trong quán.

>> Xem thêm: Tại sao Phúc XO kêu 'hơi oan ức' nhưng vẫn bị tòa khước từ?

Vì có nhiều biểu hiện lạ như lén lén lút lút mang theo 2 cái điện thoại, hay cầm điện thoại vào phòng vệ sinh điện cho ai đó rất lâu rồi mới ra nên một nhân viên nữ của quán cũng hay để ý. "Khi công an ập vào bắt thì người này rất bình tĩnh, không chống cự gì hết" - nữ nhân viên nói với Tuổi Trẻ.

Triệu Quân Sự xảo quyệt qua mặt 50 người chơi game suốt 4 ngày thế nào? 5Triệu Quân  Sự tại đồn công an (ảnh internet)

Trên người Sự khi đó không có hung khí và đối tượng cũng không chống đối. Khi bị bắt tại quán game, tên tội phạm giết người 2 lần vượt ngục này vẫn tỏ vẻ bình tĩnh và còn cười như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tin Liên Quan
Mai Chi (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/trieu-quan-su-xao-quyet-qua-mat-50-nguoi-choi-game-suot-4-ngay-the-nao-011551564.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục