Triệu tập nhóm nữ sinh đưa bạn vào khách sạn đánh hội đồng

Bốn nữ sinh đánh bạn trọng thương tại khách sạn đã được triệu tập tới cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

 

 

 

 Bốn nữ sinh đánh bạn trọng thương tại khách sạn đã được triệu tập tới cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

 

Theo Thanh niên đưa tin, chiều 25/12, công an phường Văn Yên, TP.Hà Tĩnh đã triệu tập bốn học sinh có liên quan trực tiếp trong vụ đánh hội đồng em Trần Thị Anh T.(15 tuổi, học sinh lớp 10A8, Trường THPT Phan Đình Phùng, TP.Hà Tĩnh) bị thương, phải nhập viện cấp cứu để phục vụ công tác điều tra.

Bốn học sinh bị Công an phường Văn Yên triệu tập là Trần Thị Tr. (lớp 12D3), Nguyễn Thị Huỳnh Nh. (lớp 12D1, cùng là học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng) và Lê Thị B. (lớp 12B), Nguyễn Thị Hà Ph. (lớp 12C, cùng là học sinh Trường THPT Thành Sen). Cả hai trường này đều đóng trên địa bàn TP.Hà Tĩnh.

Nữ sinh Trần Thị Anh T. với những vết bầm trên mặt và tay. (Ảnh báo Công an TP HCM)

Như tin tức đã đưa, sự việc xảy ra vào ngày 22/12, tại một khách sạn tại P.Văn Yên, TP. Hà Tĩnh).

Theo lời kể của bà Trần Thị X. (mẹ T.), vào khoảng 14h cùng ngày, Lê Thị B., Trần Thị Tr. (học sinh một trường THPT ở địa phương) cùng một nữ sinh lạ mặt khác tới tìm T. Sau đó, nhóm này đưa T. lên Xe máy và chở tới khách sạn trên.

Tại đây, nhóm này thuê một phòng và gọi thêm một người bạn khác tới rồi cả nhóm kéo nhau vào phòng.

Được một lúc, Bé cùng nhóm bạn dùng mũ bảo hiểm xông đến đánh hội đồng liên tục vào đầu, mặt T. liên tục suốt 2 giờ. Khi chiếc mũ bảo hiểm dùng để đánh T. bị vỡ, nhóm của Bé tiếp tục dùng tay chân ra đòn với nữ sinh này.

Nữ sinh suýt chết vì qua đường như người 'mất hồn':

Đến 16h40 cùng ngày, khi thấy T. người bê bết máu, trên đầu, mặt thâm tím nhiều chỗ, không còn sức kháng cự, nhóm của Bé mới dừng tay rồi bảo T. đi vào phòng tắm lấy khăn lau sạch máu trên người và trên nền nhà, rồi mới chở về.

Tuy nhiên, nhóm này không đưa T. về nhà mà đưa T. tới trước chợ Hà Tĩnh rồi thả xuống. Trước lúc bỏ đi, nhóm này còn dọa nếu T. nói cho người nhà biết thì lần sau bắt được sẽ đánh nặng gấp 10 lần. T. được gia đình đưa đi cấp cứu sau đó.

Được biết, trước khi bị đánh, T. vẫn thường xuyên nhận được tin nhắn đe dọa, yêu cầu T. không được làm lớn chuyện, nếu không sau này phải trả giá đắt. Theo nữ sinh này cho biết, nhóm bạn đánh T. là do nghi ngờ giữa T. và bạn trai B. có tình cảm với nhau.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục