Triều Tiên - Các bài viết về Triều Tiên, tin tức Triều Tiên

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Triều Tiên. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Triều Tiên và chia sẻ thông tin Triều Tiên trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Triều Tiên

Cuộc họp bí mật giữa Mỹ và Triều Tiên để tìm kiếm giải pháp xử lý khủng hoảng Cuộc họp bí mật giữa Mỹ và Triều Tiên để tìm kiếm giải pháp xử lý khủng hoảng Tờ Daily Star mới đây đưa tin, chuyến thăm của nhà ngoại giao Triều Tiên Choi Sun-hee còn bao hàm "những lý do bí mật và quan trọng hơn".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Myanmar bất ngờ trục xuất nhà ngoại giao Triều Tiên Myanmar bất ngờ trục xuất nhà ngoại giao Triều Tiên Mới đây, Myanmar thông báo trục xuất một nhà ngoại giao Triều Tiên với cáo buộc người này có liên hệ với một công ty Triều Tiên đang nằm trong danh sách đen của Liên Hợp Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Putin nói về sai lầm nghiêm trọng nhất trong 15 năm qua Putin nói về sai lầm nghiêm trọng nhất trong 15 năm qua Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã chia sẻ về sai lầm nghiêm trọng nhất của ông và nước Nga trong 15 năm qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Triều Tiên

Hàn Quốc: Triều Tiên coi vũ khí hạt nhân là Hàn Quốc: Triều Tiên coi vũ khí hạt nhân là "con đường sống" Bộ trưởng Thống nhất Hàn Quốc Cho Myoung-gyon mới đây nhận định, Triều Tiên ít có khả năng sẽ từ bỏ vũ khí hạt nhân.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bình Nhưỡng tiếp tục đe dọa về cuộc tấn công Mỹ Bình Nhưỡng tiếp tục đe dọa về cuộc tấn công Mỹ "không thể tưởng tượng" Một Ủy ban của chính quyền ông Kim Jong-un hôm nay 19/10 đã lên tiếng cảnh báo sẽ tiến hành một cuộc tấn công "không thể tưởng tượng nổi" nhằm vào Mỹ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bãi thử hạt nhân của Triều Tiên bị Bãi thử hạt nhân của Triều Tiên bị "hội chứng núi mệt mỏi" Theo các chuyên gia Mỹ đánh giá, bãi thử hạt nhân Punggye-ri của Triều Tiên được cho là đang có những dấu hiệu không bền vững về địa chất hay còn gọi là “hội chứng núi mệt” sau hàng loạt vụ thử hạt nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ lý do Mỹ không thể ám sát Kim Jong-un Tiết lộ lý do Mỹ không thể ám sát Kim Jong-un Giới chuyên gia cho rằng, Mỹ sẽ không bao giờ thực hiện được phương án ám sát nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bởi chỉ riêng việc xác định chính xác vị trí của ông Kim đã là một thách thức quá lớn ngay cả với lực lượng quân đội hàng đầu thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên ủng hộ từ bỏ hoàn toàn vũ khí hạt nhân Triều Tiên ủng hộ từ bỏ hoàn toàn vũ khí hạt nhân Triều Tiên đã ủng hộ ý tưởng về một hiệp ước cấm hoàn toàn vũ khí hạt nhân, nhưng sẽ chỉ từ bỏ sau khi Mỹ từ bỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cảnh báo Triều Tiên có thể xóa sổ 90% dân Mỹ bằng bom xung điện từ Cảnh báo Triều Tiên có thể xóa sổ 90% dân Mỹ bằng bom xung điện từ Các chuyên gia Mỹ cảnh báo rằng, Triều Tiên có thể giết 90% "toàn bộ dân số Mỹ" trong vòng 1 năm nếu thực hiện cuộc tấn công bằng một quả bom hạt nhân EMP.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tăng cường trừng phạt Triều Tiên, Trung Quốc đang toan tính điều gì Tăng cường trừng phạt Triều Tiên, Trung Quốc đang toan tính điều gì Theo những số liệu thống kê mới đây, kim ngạch nhập khẩu hàng từ Triều Tiên của Trung Quốc đã giảm liên tiếp trong 7 tháng qua, chỉ trong vòng tháng 9 đã giảm 37,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ-Trung hợp tác bất thành, hé lộ nhân tố thứ 3 có thể kiểm soát khủng hoảng Triều Tiên Mỹ-Trung hợp tác bất thành, hé lộ nhân tố thứ 3 có thể kiểm soát khủng hoảng Triều Tiên Đóng góp của Liên minh châu Âu (EU) được cho là nhân tố quan trọng giúp kiểm soát và ngăn căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên leo thang thành xung đột.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tuyên bố điều kiện đàm phán về chương trình hạt nhân Triều Tiên tuyên bố điều kiện đàm phán về chương trình hạt nhân Phó đại sứ Triều Tiên tại Liên Hợp Quốc, ông Kim In-ryong nhấn mạnh, nước này sẽ chỉ đàm phán về giải trừ vũ khí hạt nhân nếu Washington đảo ngược chính sách "thù địch".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Putin bất ngờ mạnh tay trừng phạt Triều Tiên Putin bất ngờ mạnh tay trừng phạt Triều Tiên Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 16/10 đã bất ngờ ký sắc lệnh áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều tiên cho thuê đại sứ quán để tổ chức... tiệc cưới Triều tiên cho thuê đại sứ quán để tổ chức... tiệc cưới Bình Nhưỡng đã và đang kiếm được khá nhiều tiền nhờ vào việc cho thuê các tòa nhà đại sứ quán ở nước ngoài.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Mỹ đã có lịch trình chiến tranh với Triều Tiên" Một vị tướng Mỹ khá nổi tiếng với những bình luận thận trọng đã khiến nhiều người xem truyền hình bị sốc sau khi tiết lộ Mỹ đã có lịch trình chiến tranh với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bất ngờ nội dung bức thư người đàn ông từng bị bắt ở Triều Tiên gửi Tổng thống Trump Bất ngờ nội dung bức thư người đàn ông từng bị bắt ở Triều Tiên gửi Tổng thống Trump Robert Park có lý do để ghét bỏ Triều Tiên khi từng bị giam tại quốc gia này. Tuy nhiên, Park lại cho rằng, một cuộc chiến tranh là không cần thiết.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bà Clinton lên tiếng về chính sách với Triều Tiên và Iran của Tổng thống Trump Bà Clinton lên tiếng về chính sách với Triều Tiên và Iran của Tổng thống Trump Mới đây, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã lên tiếng cáo buộc những phát ngôn của Tổng thống Trump về Iran và Triều Tiên đang gây tổn hại đến uy tín của nước Mỹ trong cộng đồng quốc tế và cảnh báo nó có thể châm ngòi cho một cuộc đua vũ trang hạt nhân tại khu vực Đông Á.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên chỉ trích Trump là Triều Tiên chỉ trích Trump là "kẻ buôn chiến tranh" Trong một bài xã luận đăng trên báo Rodong Sinmun, Triều Tiên đã tiếp tục công kích Washington khi gọi Tổng thống Mỹ Trump là "kẻ buôn chiến tranh và bóp nghẹt hòa bình".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Mỹ sẽ đối thoại với Triều Tiên tới khi phải Mỹ sẽ đối thoại với Triều Tiên tới khi phải "thả quả bom đầu tiên" Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ đạo sẽ tiếp tục các nỗ lực ngoại giao với Bình Nhưỡng cho tới khi buộc phải "thả quả bom đầu tiên xuống Triều Tiên".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đưa tàu ngầm chở 154 tên lửa Tomahawk tới bán đảo Triều Tiên, Mỹ định phát tín hiệu gì? Đưa tàu ngầm chở 154 tên lửa Tomahawk tới bán đảo Triều Tiên, Mỹ định phát tín hiệu gì? Tàu ngầm hạt nhân USS Michigan của Mỹ, nặng 18.000 tấn và được trang bị 154 quả tên lửa Tomahawk, vừa cập cảng Busan của Hàn Quốc trong bối cảnh căng thẳng tiếp tục leo thang trên Bán đảo Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Truyền thông Hàn Quốc: Bình Nhưỡng sắp thử tên lửa Truyền thông Hàn Quốc: Bình Nhưỡng sắp thử tên lửa Hôm nay 14/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Bình Nhưỡng đang có những động thái chuẩn bị sẵn sàng cho một vụ phóng thử tên lửa đạn đạo.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bị lộ nơi bí mật phát triển tàu ngầm phóng tên lửa Triều Tiên bị lộ nơi bí mật phát triển tàu ngầm phóng tên lửa Những hình ảnh vệ tinh làm dấy lên lo ngại rằng Triều Tiên có thể đang tìm cách phát triển một loại vũ khí mới phóng từ tàu ngầm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên di chuyển 30 quả tên lửa Scud hướng vào phía Trung Quốc để làm gì? Triều Tiên di chuyển 30 quả tên lửa Scud hướng vào phía Trung Quốc để làm gì? Triều Tiên vừa vận chuyển 30 quả tên lửa Scud từ Hwangju ở phía nam thủ đô Bình Nhưỡng tới Nampo ở phía Tây nước này. Động thái trên khiến giới quan sát lo ngại về một hành động nào đó với nước láng giềng Trung Quốc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Người phụ nữ quyền lực nhất Triều Tiên là ai? Người phụ nữ quyền lực nhất Triều Tiên là ai? Tại phiên họp toàn thể của Ban Chấp hành Trung ương đảng Lao động Triều Tiên được tổ chức tại thủ đô Bình Nhưỡng hôm 7/10, bà Kim Yo-jong, em gái ông Kim Jong-un, đã được bầu làm ủy viên dự khuyết Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương đảng, trở thành người phụ nữ quyền lực nhất ở quốc gia này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông tấn Triều Tiên cáo buộc CIA định ám sát Kim Jong-un Thông tấn Triều Tiên cáo buộc CIA định ám sát Kim Jong-un Hãng thông tấn Triều Tiên mới đây đã lên tiếng cáo buộc Cục Tình báo Trung ương Mỹ CIA về việc lên kế hoạch định ám sát nhà lãnh đạo Kim Jong-un bằng vũ khí sinh hóa hoặc hóa học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vợ Kim Jong-un thất vọng vì chồng cất nhắc Vợ Kim Jong-un thất vọng vì chồng cất nhắc "bạn gái cũ" Hyon Song-wol, một ca sĩ nổi tiếng và được cho là bạn gái cũ của nhà lãnh đạo Kim Jong-un vừa được cất nhắc vào Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tướng Mỹ: Chiến tranh với Triều Tiên sẽ rất kinh hoàng Tướng Mỹ: Chiến tranh với Triều Tiên sẽ rất kinh hoàng Tham mưu trưởng lục quân Mỹ Mark Milley nhận định, chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên sẽ rất kinh hoàng ngay cả với những người giàu trí tưởng tượng nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hạn chót tới gần và nguy cơ Trump đẩy nước Mỹ vào hai cuộc khủng hoảng hạt nhân kinh hoàng Hạn chót tới gần và nguy cơ Trump đẩy nước Mỹ vào hai cuộc khủng hoảng hạt nhân kinh hoàng Nếu ông Trump rút Mỹ khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran thì đừng mơ ngoại giao với Triều Tiên - chuyên gia Troy Stangarone khẳng định trên Diplomat.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un vắng bóng bất thường tại các sự kiện quan trọng Kim Jong-un vắng bóng bất thường tại các sự kiện quan trọng Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã không xuất hiện trước công chúng trong những sự kiện quan trọng của đất nước những ngày gần đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lộ kế hoạch Anh chuẩn bị cho khả năng chiến tranh với Triều Tiên Lộ kế hoạch Anh chuẩn bị cho khả năng chiến tranh với Triều Tiên Business Insider mới đây đưa tin, các quan chức quân sự Anh hiện đang bí mật lên kế hoạch để Anh có thể phản ứng nếu chiến tranh nổ ra ở Triều Tiên.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5