Trò chơi phản cảm dành cho học sinh ở Cần Thơ gây xôn xao

Mấy ngày nay, cộng đồng mạng xôn xao về việc Trường Trung học phổ thông - Thực hành sư phạm (THPT – THSP) Đại học Cần Thơ tổ chức trò chơi "người lớn" cho học sinh gây phản cảm.

Mấy ngày nay, cộng đồng mạng xôn xao về việc Trường Trung học phổ thông - Thực hành sư phạm (THPT – THSP) Đại học Cần Thơ tổ chức trò chơi tập thể dành cho học sinh bị cho là gây phản cảm.

Cụ thể, ngày 20/8, Fanpage của nhà trường đã đăng tải và chia sẻ hình ảnh và video ghi lại cảnh nhiều học sinh cùng tham gia một trò chơi tập thể. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu như trò chơi đó là một trò chơi dân gian bình thường.

Trò chơi phản cảm dành cho học sinh ở Cần Thơ gây xôn xao 1

Hình ảnh phản cảm của một trò chơi dành cho học sinh tại trường THPT - THSP Đại học Cần Thơ.

 

Trò chơi của trường THPT - THSP Đại học Cần Thơ có sự tương tác động chạm thân mật giữa học sinh nam và nữ mang tính phản cảm, gây bức xúc cho người xem.

Các học sinh nam nữ ôm nhau và truyền cho nhau bằng môi một chiếc thẻ mỏng, giống như thẻ ATM... xung quanh là tiếng cười nói, hô hào cổ động.

Hình ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cần phải có quản lý các trò chơi trong các buổi sinh hoạt dành cho học sinh, sinh viên...

Trao đổi với PV CAND Online, Công an TP.HCM, ông Trần Văn Minh, Hiệu trường THPT -THSP Đại học Cần Thơ cho biết: “Hiện nhà trường đã nắm được thông tin trên và đang tiến hành xác minh làm rõ.

Đây đúng là một trò chơi được diễn ra tại trường vào ngày 19/8 vừa qua. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí sau khi làm rõ vụ việc”.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tro-choi-phan-cam-danh-cho-hoc-sinh-o-can-tho-gay-xon-xao-011494974.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục