Trở thành người ông trẻ nhất trong lịch sử Italy ở tuổi 32

Một người đàn ông ở đảo Sicily đã trở thành ông ngoại trẻ nhất Italy ở tuổi 32, sau khi con gái của anh này làm mẹ ở tuổi 15.

Một người đàn ông ở đảo Sicily đã trở thành ông ngoại trẻ nhất Italy ở tuổi 32, sau khi con gái của anh này làm mẹ ở tuổi 15.

 

Theo nhật báo Il Giornale di Sicilia, Salvatore Pizzo, một công nhân đường sắt ở ngoại ô thành phố Palermo, đã lên chức ông, sau khi Giorgia, con gái 15 tuổi của anh, sinh hạ một con gái và được đặt tên là Sharon. Cha của đứa bé năm nay 20 tuổi và làm nghề nông. Họ có ý định sẽ cưới nhau sau khi Giorgia tròn 18 tuổi. 

Trở thành người ông trẻ nhất trong lịch sử Italy ở tuổi 32 4

Salvatore Pizzo, một công nhân đường sắt ở ngoại ô thành phố Palermo đã trở thành ông ngoại trẻ nhất lịch sử Italy ở tuổi 32

Trở thành ông ngoại ở tuổi 32, Pizzo đã phá kỷ lục ông ngoại trẻ nhất trong lịch sử Italy mà một người đàn ông San Remo, miền Bắc Italy, đã giữ nhiều thập kỷ nay. Khi trở thành người ông trẻ nhất Italy, người này 33 tuổi.

Trả lời báo chí về cảm giác của mình khi biết mình đã "lập kỷ lục" trên, Pizzo nói, "ban đầu thì tôi rất bực, nhưng sau đó, tôi lấy lại thăng bằng và cảm thấy hạnh phúc".

Trong khi đó, kỷ lục ông ngoại trẻ nhất nước Anh thuộc về hem Davies, 29 tuổi khi cô con gái Tia, 14 tuổi của họ sinh bé Gracie.

Theo một nghiên cứu mới đây, tình trạng sinh con ở các cô gái tuổi teen ngày càng chiếm tỉ lệ khá cao ở châu Âu. Và lẽ dĩ nhiên, nhiều người đã trở thành những ông bà ngoại khi vừa mới bước sang tuổi 29, 30 .

Tính đến thời điểm này Anh vẫn là quốc gia dẫn đầu về tỷ lệ có con dưới 18 tuổi. Tỷ lệ này cao gấp 5 lần ở Hà Lan và gấp 2 lần ở Pháp và Tây Ban Nha.

 

Theo Yên Yên (tổng hợp)/ Người đưa tin

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục