Trộm chó bị người dân đánh chết

Vừa bắt trộm được con chó, hai thanh niên đã bị người dân vây bắt. Sau trận đánh hội đồng, một người bị chết, chiếc xe máy bị đốt cháy thành than.

Rạng sáng 27/6, khi đang ngủ, người dân xóm 2 xã Ngọc Sơn (Quỳnh Lưu, Nghệ An) nghe tiếng chó sủa và tiếng xe máy chạy. Tỉnh dậy, họ phát hiện 2 thanh niên đi xe máy vừa bắt trộm một con chó liền hô hoán đuổi theo.

Khắp các ngả đường, người dân ùa ra vây bắt cẩu tặc. Hai thanh niên chạy được một đoạn thì ngã xe, một tên bỏ chạy thoát thân trong đêm tối. Nam thanh niên còn lại bị cả trăm người dân vây, đánh hội đồng. Và chiếc xe máy bị đốt cháy.

Hình ảnh Trộm chó bị người dân đánh chết số 1
Chiếc xe máy mang biển số tỉnh Hưng Yên bị đốt cháy rụi. Ảnh: Hải Bình

Khi lực lượng công an có mặt để can ngăn thì nam thanh niên đã chết, chiếc xe máy mang biển số tỉnh Hưng Yên bị đốt cháy đen. Cảnh sát đang xác định danh tính nam thanh niên bị đánh chết và làm rõ những người liên quan.

Gần đây ở Nghệ An, Hà Tĩnh liên tục xảy ra tình trạng câu trộm chó. Khi phát hiện thanh niên câu trộm chó, người dân thường không báo cảnh sát mà "tự xử" khiến một số cẩu tặc bị đánh chết và đốt xác phi tang cùng xe máy.

<>Nguyên Khoa

Nguồn : VnExpress