Trộm gương xưa rồi, bây giờ phải trộm theo combo: logo, gạt mưa, chữ hiệu... có gì thò ra là lấy hết

Sự việc được ghi nhận ngày 22/05 tại Hà Nội, khổ chủ sau đó quá cay đắng mới chia sẻ hình ảnh chiếc xe "trơ trụi" lên mạng để cảnh báo.

Sự việc được ghi nhận ngày 22/05 tại Hà Nội, khổ chủ sau đó quá cay đắng mới chia sẻ hình ảnh chiếc xe "trơ trụi" lên mạng để cảnh báo.

"Xe em vừa mất full combo bao gồm: gương, logo, gạt mưa và chữ hiệu. Thật không biết nói gì cho ngầu..." - Facebook Đức Anh Nguyễn chia sẻ trong nước mắt...

Trộm gương xưa rồi, bây giờ phải trộm theo combo: logo, gạt mưa, chữ hiệu... có gì thò ra là lấy hết 1

Ảnh Đức Anh Nguyễn

Theo đó, anh này để xe trước nhà, sáng ra lấy xe đi làm thì tá hoả bởi chiếc xe hiệu Mazda mới cứng như hoàn toàn "trơ trụi" khi mà bất cứ phần gì thò ra ngoài đều bị trộm lấy mất! Full combo vừa mất của khổ chủ bao gồm: gương, logo, gạt mưa và chữ hiệu. 

Quá cay đắng, khổ chủ mới chụp lại hình đăng lên mạng than thở, qua đó cũng muốn thay lời cảnh báo gửi đến toàn thể dân mạng. Trộm đạo ngày nay "tiến hoá" rất nhanh, trước đây chỉ nghe thấy bẻ trộm gương, bây giờ còn trộm theo combo thế này thì... tốn tiền khổ chủ lắm!

Hình ảnh sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và khiến dân mạng quan tâm bàn tán xôn xao, qua đó nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc chỉ trong một thời gian ngắn. Nhiều dân mạng lạc quan còn cho rằng khổ chủ vẫn còn may bởi tên trộm vẫn chừa lại cho cái biển số!

"Trời ạ, bây giờ có phải cứ thò ra cái gì là mất cái đó không? Chia buồn với bác chủ nhé!" - Facebook Mai Mai bình luận.

Facebook Hoang Tuan thêm vào: "Sao thanh niên trộm không lấy luôn biển số với bộ bánh luôn còn để lại làm gì nhỉ? Mọi người nên để xe vào bãi có bảo vệ trông coi cẩn thận, chứ để mấy chỗ tạm là có ngày lại khóc ròng như bác chủ thớt đấy!"

Vũ Quang

Theo Helino/Trí thức trẻ

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục