Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ ba, 03/02/2015 09:21 (GMT 7)

Trong cơn cuồng ghen, sát hại con gái người tình rồi tự vẫn

Nghi người người tình có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên Hùng đã nảy sinh ý định giết người trả thù rồi tự sát.

Nghi người người tình có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên Hùng đã nảy sinh ý định giết người trả thù rồi tự sát.

Theo báo Tri thức trực tuyến, ngày 2/2, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM bác kháng cáo của bị cáo, giữ nguyên mức án tù chung thân đối với Đỗ Quốc Hùng (33 tuổi, ngụ Đồng Tháp) về tội Giết người.

Trong cơn cuồng ghen, sát hại con gái người tình rồi tự vẫn 5

Bị cáo Hùng thừa nhận hành vi phạm tội như cáo buộc của tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Thông tin thêm về vụ việc báo Vnexpress cho biết, từ năm 2008, Hùng sống với chị Nga như vợ chồng. Đầu năm 2013, cháu Nhung (17 tuổi, con riêng của chị Nga) đến sống cùng. Trong thời gian này, Hùng nghi ngờ chị Nga có người đàn ông khác nên cả hai thường xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 16/7/2013, con gái ốm nên chị Nga nhờ một người đàn ông chở đi khám bệnh. Tối hôm đó, thấy mẹ và Hùng cãi vã, Nhung lên tiếng bênh. Rạng sáng hôm sau, khi mẹ con chị Nga đang ngủ, Hùng nghĩ lại chuyện cũ nên nảy sinh ý định giết người rồi tự tử.

Video tham khảo :Truy bắt kẻ sát hại nghệ sỹ Đỗ Linh ở phòng trọ:

Lấy con dao trên kệ chén, anh ta đâm một nhát vào ngực Nhung, định bóp cổ Nga nhưng chị này xin tha chết. Hùng sau đó rút con dao trên người Nhung để tự đâm mình. Chị Nga giằng con dao không được nên bảo con gái chạy ra ngoài cầu cứu. Nhung chỉ chạy đến cửa thì bất tỉnh. Hùng tiếp tục đâm mình nhiều nhát cho đến khi hàng xóm đến can ngăn. Do vết thương nặng, Nhung đã tử vong. Thấy vậy, bà Ngọc nói Kim chạy ra ngoài truy hô, nhưng thiếu nữ vừa chạy đến cửa thì gục xuống.

Lúc này, một người hàng xóm nghe tiếng xô xát thì sang can ngăn và đưa Hùng cùng Kim đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng nên Kim không qua khỏi. Hung thủ bị công an bắt giữ ngay khi xuất viện.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục