Đánh anh rể tử vong vì tức giận

Thấy vợ mình bị em trai đuổi đánh anh Hòa lao ra can ngăn liền bị Giao dùng đòn gánh chết.

 

 

Thấy vợ mình bị em trai đuổi đánh anh Hòa lao ra can ngăn liền bị Giao dùng đòn gánh chết.

 

Vụ án mạng đau lòng xảy ra vào trưa 7/11, tại xã Vĩnh Hòa, huyện Ninh Giang, Hải Dương.

 

Nạn nhân trong vụ án mạng là ông Đỗ Hữu Hòa (65 tuổi) đã bị chính em vợ là Đỗ Hữu Giao (53 tuổi) dùng đòn gánh đánh chết.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, do mâu thuẫn với chị gái là bà Đỗ Thị Vui 57 tuổi, vợ ông Hòa), trưa 7/11, Giao mang đòn gánh đến nhà riêng của chị gái mình để tìm đánh. Thấy Giao đến, bà Vui sợ hãi chạy vào trong nhà trốn. Thấy vậy, ông Hòa liền ra can ngăn, đẩy Giao ra cổng.

Trong cơm tức giận, Giao đã vung đòn gánh phang liên tiếp hai cái rất mạnh vào đầu và gáy khiến ông Hòa đổ gục xuống cổng nhà. Được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) nhưng do vết thương quá nặng, đến 18h5 cùng ngày ông Hòa đã tử vong.

Cơ quan công an đã tạm giữ Đỗ Hữu Giao để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó tại thôn Trung Thành, xã Đình Tru, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc cũng xaye ra vụ án đáu lòng. Hung thủ là Nguyễn Đình Tứ đã dùng đòn gánh đánh liên tục vào vùng đầu, ngực, đánh gãy tay của bà Thôn, khiến nạn nhân tử vong trên đương đến bệnh viện. Nguyên nhân Tứ đánh chết bà là do Tứ nghĩ bà đã nói với cô gái tứ dẫn về những điều không tốt về mình để phá đám.

Theo Thu Trang (tổng hợp) / Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục