Trọng tài Việt Nam không được cầm còi tại Asian Cup 2019

Danh sách các trọng tài được làm việc tại Asian Cup 2019 được Liên đoàn bóng đá châu Á công bố, đáng tiếc không có trọng tài nào người Việt Nam được góp mặt.

Danh sách các trọng tài được làm việc tại Asian Cup 2019 được Liên đoàn bóng đá châu Á công bố, đáng tiếc không có trọng tài nào người Việt Nam được góp mặt.

Tin tức trên Tri Thức Trực Tuyến cho biết, mới đây, danh sách 30 trọng tài tại Asian Cup 2019 đã được công bố. Theo đó, không có sự góp mặt của trọng tài người Việt Nam. 

Asian Cup 2019 sẽ khai mạc vào ngày 5/1 sắp tới tại UAE với 24 đội tuyển tham dự với tổng cộng 51 trận đấu. Theo phân công của AFC, sẽ có 30 trọng tài chính và 30 trợ lý trọng tài được làm nhiệm vụ tại giải đấu lần này.

Theo báo Tiền Phong, 60 trọng tài được chọn đến từ 19 quốc gia khác nhau, trong đó chỉ có 5 người đến từ Đông Nam Á, bao gồm 3 trọng tài người Malaysia và 2 trọng tài người Singapore. Đáng tiếc không có trọng tài nào của Việt Nam được góp mặt.

Trọng tài Việt Nam không được cầm còi tại Asian Cup 2019 1

"Hung thần" của ĐT Việt Nam xuất hiện

Được biết trong danh sách trọng tài của Asian Cup 2019 có sự góp mặt của trọng tài Muhammad Taqi Bin Jahari (Singapore) - người từng gây bức xúc khi cầm còi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar ở giải U23 châu Á 2018. Trọng tài người Singapore này đã điều khiển các trận đấu ở giải U17 World Cup 2017 và một số trận ở AFC Champions League. Thậm chí vào năm 2017, ông Muhammad Taqi Bin Jahari được bầu là trọng tài xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục