Trong tù vẫn điện thoại “chỉ đạo” bạn gái đưa ma túy vào "kinh doanh"

Đang bị phạt tù tại trại giam ở Hải Phòng song Cường vẫn có thể điện thoại cho bạn gái Ngọc Anh "chỉ đạo" mua 10 triệu đồng ma túy gửi vào để bán cho các "giang hồ" đất Cảng trong trại giam.

 

Đang bị phạt tù tại trại giam ở Hải Phòng song Cường vẫn có thể điện thoại cho bạn gái Ngọc Anh "chỉ đạo" mua 10 triệu đồng ma túy gửi vào để bán cho các "giang hồ" đất Cảng trong trại giam.

 

Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng vừa ra quyết định khởi tố bị can và tạm giam Đặng Thị Ngọc Hiếu (tức Ngọc Anh, SN 1984, ở Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng) và Bùi Thị Hồng Thanh (SN 1982, ở Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân) cùng về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cả 2 đối tượng được lực lượng công an xác định nằm trong đường dây chuyên cung cấp các loại ma túy, từ heroin, ma túy “đá” và thuốc “lắc” cho phạm nhân đang cải tạo tại trại giam Xuân Nguyên (đóng trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Ảnh minh họa: internet

 

Trước đó, vào 12 giờ 45 ngày 14-1,  trinh sát Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm trật tự xã hội Công an quận Lê Chân bắt quả tang Ngọc Anh và Thanh tàng trữ 2 cục heroin nặng 63,27 gram; 13,01 gram ma túy “đá” (methamphetamine và ketamine); 30 viên thuốc “lắc” (MDMA dạng viên nén hình trụ nặng 7,16 gram) và 10 triệu đồng trong cốp xe máy Airblade.

Tại cơ quan công an, Ngọc Anh khai nhận: 13 giờ ngày 5-1, Ngọc Anh nhận được điện thoại của bạn trai tên là Cường, đang chấp hành hình phạt tù tại trại giam Xuân Nguyên, nhắn với nội dung: "Để ý điện thoại, sẽ có người đến gửi “hàng"" để mang vào trại giam cho Cường.

Hiểu rằng “hàng” chính là ma túy, Ngọc Anh tức tốc đến khu vực BigC trên đường Lê Hồng Phong gặp 1 nam thanh niên. Gã này nói với Hiếu đưa cho số ma túy trên cùng 10.000.000 đồng, cho người quen là phạm nhân đang cải tạo tại Trại giam Xuân Nguyên.

Sau khi nhận lời, trưa 14-1, Ngọc Anh để tiền và ma túy vào cốp xe đến gặp Thanh rồi cả hai đi sang Trại giam Phi Liệt thì bị bắt.

Theo cơ quan công an, Ngọc Anh và Thanh là hai đối tượng nằm trong đường dây chuyên “tuồn” ma túy từ ngoài vào Trại giam Xuân Nguyên bán cho nhóm “giang hồ” đang thi hành án.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Trọng Đức

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục