Trúc Diễm lên tiếng sau khi bị "mời" khỏi thảm đỏ show Lý Nhã Kỳ

Trúc Diễm đã lên tiếng sau những lùm xùm về chuyện bị mời khỏi thảm đỏ trong show thời trang của Lý Nhã Kỳ.

Trúc Diễm đã lên tiếng sau những lùm xùm về chuyện bị mời khỏi thảm đỏ trong show thời trang của Lý Nhã Kỳ.

[mecloud]nIxWdpDRMf[/mecloud]

Gần đây, dư luận đang xôn xao về câu chuyện Trúc Diễm bị mời ra khỏi thảm đỏ trong lúc đang tạo dáng chụp hình tại Lynk Fashion Show 2015. Sau những thông tin này, nhiều người đã tỏ thái độ chê trách công tác chuẩn bị của Lý Nhã Kỳ.

Để rộng đường dư luận, Trúc Diễm đã lên tiếng về sự việc này. Theo Trúc Diễm việc cô bị nhân viên an ninh mời ra khỏi thảm đỏ là có thật tuy nhiên không phải là bị đuổi. Vì theo quy tắc trên thảm đỏ, mỗi sao chỉ có một khoảng thời gian ngắn để tạo hình.

Trúc Diễm lên tiếng sau khi bị 'mời' khỏi thảm đỏ show Lý Nhã Kỳ 1

Trúc Diễm xinh đẹp trong sự kiện của Lý Nhã Kỳ. Ảnh internet

Trúc Diễm chia sẻ: "Diễm và chị Kỳ cũng từng dự LHP Cannes với nhau, bản thân Diễm cũng hiểu các quy tắc thảm đỏ quốc tế, cái chị Kỳ muốn làm không có gì là sai.Nhưng chỉ mong trước khi lên thảm đen thì được báo trước mình được bao nhiêu thời gian ở mỗi vị trí vì mỗi lần dừng lại chưa kịp đứng chỉnh váy và tạo dáng thì được mời đi tiếp rồi và váy dài di chuyển có phần bất tiện, thế thôi.

Chị Kỳ ơi em thấy là thảm đen mình mời đi hơi nhanh hơn bên Cannes đấy chị ạ, nhưng mà chỉ có chuyện bé thế này mà quên đi những phần tốt đẹp khác quả là không hay vì chị đã nổ lực rất nhiều để đem đến sự hoàn hảo cho show lần này. Em cũng cám ơn vì bên chị rất chu đáo khi sáng nay gọi điện xin lỗi em. Như vậy cũng đủ thấy chị kỹ tính và chi tiết thế nào rồi, chuyện xảy ra cũng quá nhỏ nên hai chị em mình rút kinh nghiệm chị ạ, quan trọng là mình hiểu nhau thôi".

Những chia sẻ của Trúc Diễm đã giải tỏa mọi thắc mắc của dư luận trong thời gian qua. Trước đó, trên trang cá nhân của một số sao Việt cũng đã phàn nàn về chuyện bị mời ra khỏi thảm đỏ quá nhanh trong show của Lý Nhã Kỳ. Trong một show diễn hoàn hảo của cựu đại sứ Du lịch thì có lẽ đây là một điểm trừ nhỏ.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục