Kết quả vòng 8 V-League 2016: Hải Phòng đứt mạch toàn thắng

CLB Hải Phòng tiếp tục bất bại khi cầm hòa B.Bình Dương với tỷ số 0-0 ở lượt đấu sớm vòng 8 V-League 2016 diễn ra chiều ngày 30/4 trên sân Lạch Tray.

CLB Hải Phòng tiếp tục bất bại khi cầm hòa B.Bình Dương với tỷ số 0-0 ở lượt đấu sớm vòng 8 V-League 2016 diễn ra chiều ngày 30/4 trên sân Lạch Tray.

[mecloud]fDpBW6ySpO[/mecloud]

 

Trận "đại chiến" được kỳ vọng nhất vòng 8 V-League 2016 giữa Hải Phòng với B.Bình Dương đã bất phân thắng bại. Đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng với lợi thế sân nhà đã thi đấu rất thăng hoa nhưng Đặng Văn Robert - Michal Nguyễn của B.Bình Dương đã thi đấu xuất sắc ở trận đấu này khi khóa chặt được bộ đôi ngoại binh Fagan - Stevens bên phía đội chủ nhà. 

Hòa chung cuộc 0-0, Hải Phòng đã bị cắt đứt mạch thắng nhưng họ vẫn đang giữ thành tích 8 trận bất bại liên tiếp và đang hướng đến những kỷ lục lịch sử.

Kết quả vòng 8 V-League 2016: Hải Phòng đứt mạch toàn thắng 1

Hải Phòng cầm hòa B.Bình Dương

Ở trận đấu giữa Khánh Hòa với Sài Gòn trên sân Nha Trang, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng đã thi đấu thăng hoa khi giành chiến thắng 2-0. Cả hai bàn thắng của đội khách đều được ghi do công của Duy Long (phút 33 và 68). Với 2 chiến thắng liên tiếp, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã vươn lên xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với 14 điểm. Trong khi đó, với 10 điểm, Khánh Hòa xếp thứ 8.

[mecloud]a8i1P1oImN[/mecloud]

Trong khi đó, Than Quảng Ninh đã có trận đấu dễ dàng trước đội bóng đang xếp cuối bảng xếp hạng là Đồng Tháp khi giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-0. Các bàn thắng của đội chủ nhà được ghi do công của Minh Tùng (phút 15), Dyachenko (phút 29, 38), Xuân Tú (phút 36).

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục