Trùm giang hồ Thiềng Ngọc Quế bị bắt, thu giữ nhiều ma túy, đao súng

Khám xét nơi ở của Thiềng "Ngọc Quế", lực lượng chức năng thu giữ nhiều túi ny lon nghi ma túy dạng đá cùng dụng cụ để phân lẻ ma túy và một số đao, kiếm, súng bên trong có đạn.

Khám xét nơi ở của Thiềng "Ngọc Quế", lực lượng chức năng thu giữ nhiều túi ny lon nghi ma túy dạng đá cùng dụng cụ để phân lẻ ma túy và một số đao, kiếm, súng bên trong có đạn.

Theo tin tức từ báo Người lao động, lúc 10 giờ ngày 11/1, tại quán cơm trên đường Trương Công Định, phường 3, TP Vũng Tàu, phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Đồn Biên phòng Chí Linh, Công an phường 3 bắt quả tang Nguyễn Ngọc Thiềng (tức Thiềng "Ngọc Quế", 51 tuổi; ngụ TP Vũng Tàu) đang bán ma túy cho các con nghiện.

Khám xét nơi ở của Thiềng, lực lượng chức năng thu giữ nhiều túi ni lon nghi ma túy dạng đá cùng dụng cụ để phân lẻ ma túy và một số đao, kiếm, súng bên trong có đạn.

Trùm giang hồ Thiềng Ngọc Quế bị bắt, thu giữ nhiều ma túy, đao súng 1

Lực lượng chức năng bắt trùm giang hồ Thiềng "Ngọc Quế" (phải) thu giữ nhiều hàng nóng.

Trên tờ Thanh Niên, một cán bộ biên phòng tham gia khám xét cho biết căn nhà trên Thiềng thuê để bán quán cơm nhưng thực chất đây cũng là địa điểm các con nghiện lui tới mua ma túy.
 
"Đến 22 giờ hàng ngày, Thiềng đóng cửa tiệm cơm, các con nghiện đến mua ma túy chỉ cần thò tay qua khe cửa", cán bộ biên phòng này nói trên tờ Thanh Niên.

Thiềng là tay giang hồ có "số má" ở Vũng Tàu, có tiền án, tiền sự về các tội "Giết người", "Mua bán, tàng trữ trái phép các chất ma túy". Ngay sau khi bắt giữ Thiềng, lực lượng biên phòng đã áp giải nghi can này về trụ sở Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tiếp tục điều tra.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục