Trump lại bị 2 phụ nữ tố quấy rối tình dục

Hôm 14/10, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump lại đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục từ 2 phụ nữ nữa. Đây là những cáo buộc mới nhất chống lại chiến dịch tranh cử của ông Trump.

Hôm 14/10, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump lại đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục từ 2 phụ nữ nữa. Đây là những cáo buộc mới nhất chống lại chiến dịch tranh cử của ông Trump.

Trump lại bị 2 phụ nữ tố quấy rối tình dục 1

Summer Zervos (trái) và Kristin Anderson (phải) tố bị Trump quấy rối tình dục. Ảnh: Sky News

Tờ BBC đưa tin Summer Zervos, 41 tuổi nói rằng ông Trump ép cô vào phòng một khách sạn ở Los Angeles năm 2007 và bắt đầu sàm sỡ vòng 1 rồi dùng bộ phận sinh dục quấy rối cô.

Kristin Anderson thì nói với tờ Washington Post rằng ông Trump thò tay vào trong váy, chạm vào "vùng kín" tại một hộp đêm ở New York vào những năm 1990.

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa nói rằng những cáo buộc này là "dối trá và bôi nhọ" mình.

Theo lời kể của bà Anderson, mình và ông Trump chưa từng gặp nhau hay nói chuyện trước khi sự việc xảy ra. Lúc ấy, bà còn là một người mẫu ảnh và giờ là một nhiếp ảnh gia.

Còn về bà Zervos, trong một phát biểu hôm 14/10, ông Trump nói nhớ mang máng bà này nhưng phủ nhận việc gặp nhau tại khách sạn và có hành vi quấy rối như trên. "Truyền thông đang tạo ra một sân khấu của những điều ngu xuẩn đe dọa xé toạc tiến trình dân chủ và đầu độc suy nghĩ của công chúng Mỹ", ông Trump nói.

Trước đó, tờ New York Times đã đưa tin 2 phụ nữ tố bị Trump sàm sỡ. Bà Jessica Leeds, 74 tuổi, tố bị Trump sờ mó trên chuyến bay cách đây 30 năm. "Ông ta giống như con bạch tuộc, bàn tay mò mẫm khắp người tôi".

Còn bà  Rachel Crooks tố bị Trump cưỡng hôn năm 22 tuổi, khi còn là nhân viên lễ tân tại tập đoàn Bayrock, một công ty đầu tư và phát triển bất động sản tại Tòa nhà Trump ở Manhattan năm 2005. Hai người gặp nhau ngoài thang máy, bà Crooks tự giới thiệu bản thân sau đó bị ông Trump hôn lên má rồi "hôn trực tiếp vào miệng".

Khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, diễn ra ngày 8/11 tới, đang đến gần, nhiều kết quả khảo sát cho thấy ông Trump bị mất điểm trầm trọng do những bê bối bị khui ra thời gian gần đây.

Xem thêm:

[mecloud]O4465d7t0p[/mecloud]

Bảo Linh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục