Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ sáu, 28/06/2019 17:21 (GMT 7)

Trump 'lệnh' cho Putin không can thiệp bầu cử Mỹ

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định đùa với báo chí một phen trong cuộc gặp với Tổng thống Nga Vladimir Putin bên lề thượng đỉnh G20.

RT đưa tin hai nhà lãnh đạo đã đưa ra những nhận xét ngắn gọn với báo chí trước khi bước vào phòng họp kín tại thượng đỉnh G20 ở Osaka, Nhật Bản trong ngày 28/6. Ông Trump đã đề cập tới thương mại và giải trừ quân bị là hai chủ đề trong chương trình nghị sự.

Nhưng việc không đề cập tới cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ dường như khiến ít nhất một phóng viên không hài lòng. "Ngài Tổng thống, ngài sẽ nói Nga không can thiệp bầu cử 2020 chứ?", phóng viên hét lên sau khi Trump và Putin kết thúc cuộc họp báo. "Tất nhiên là tôi sẽ", ông Trump đáp trả. Sau đó, ông chỉ vào nhà lãnh đạo Nga và nói: "Xin đừng can thiệp vào bầu cử. Đừng can thiệp vào cuộc bầu cử". Ông Putin sau đó đã nở nụ cười.

Cuộc họp theo kế hoạch của họ đã được các nhà thuyết âm mưu của Nga mô tả bằng giọng điệu đáng quan ngại, ngay cả khi báo cáo của công tố viên đặc biệt Mueller không đưa ra được bằng chứng cho thấy Trump "thông đồng" với điện Kremlin.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Theo RT)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục