Trump nói gì sau khi bị ba phụ nữ tố quấy rối tình dục?

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng phản pháo sau khi 3 phụ nữ tố cáo ông từng có hành vi quấy rối tình dục họ trong quá khứ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng phản pháo sau khi 3 phụ nữ tố cáo ông từng có hành vi quấy rối tình dục họ trong quá khứ.

Ngày 12/12, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc của 3 người phụ nữ nói rằng ông từng tấn công tình dục họ trong quá khứ.

"Mặc dù đã dành ra hàng nghìn giờ đồng hồ và tiêu tốn hàng triệu USD, nhưng đảng Dân chủ vẫn không thể chứng minh được rằng có bất kỳ sự thông đồng nào (của tổng thống) với Nga, bây giờ họ lại đang chuyển hướng sang những lời cáo buộc sai trái này và bịa ra câu chuyện về những người phụ nữ mà tôi không hề biết và/hoặc chưa gặp bao giờ. Thông tin giả mạo!", ông Trump viết trên Twitter ngày 12/12.

Trump nói gì sau khi bị ba phụ nữ tố quấy rối tình dục? 1

Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Sun

Trong cuộc họp báo được tổ chức tại New York, Mỹ ngày 11/12, Jessica Leeds, Rachel Crooks và Samantha Holvey đã đồng loạt lên tiếng cáo buộc Tổng thống Donald Trump quấy rối tình dục họ trong quá khứ.

Samantha Holvey tiết lộ ông Trump từng nhìn chằm chằm vào bà cùng các thí sinh khác của cuộc thi Hoa hậu Mỹ tại phòng thay đồ của họ năm 2006.

Rachel Crooks, cựu lễ tân từng làm việc tại Tháp Trump, nói rằng nhà lãnh đạo Mỹ từng hôn cô khi chưa được cho phép, trong khi một người khác "tố" ông Trump đặt tay lên váy của cô trên một chuyến bay từ những năm 1970.

Rachel Crooks đã kêu gọi Quốc hội Mỹ "tiến hành điều tra các hành vi thiếu chuẩn mực về tình dục" của Tổng thống Trump.

Đây không phải lần đầu tiên ông Trump vướng vào lùm xùm liên quan tới vấn đề quấy rối tình dục. Cho đến nay, ít nhất 16 phụ nữ đã công khai chỉ trích Tổng thống Trump về vấn đề này.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục