Trung Dũng: Tôi "ăn ké" sự nổi tiếng của Thúy Ngân với ồn ào vỗ mông, ngủ chung phòng

Trung Dũng thẳng thắn thừa nhận ở "1 tiếng kể hết" rằng anh được ăn ké sự nổi tiếng của Thúy Ngân vì những đồn đoán ngủ chung phòng, vỗ mông trên phim trường "Gạo nếp gạo tẻ".

Trung Dũng thẳng thắn thừa nhận ở "1 tiếng kể hết" rằng anh được ăn ké sự nổi tiếng của Thúy Ngân vì những đồn đoán ngủ chung phòng, vỗ mông trên phim trường "Gạo nếp gạo tẻ".

Trung Dũng: Tôi 'ăn ké' sự nổi tiếng của Thúy Ngân với ồn ào vỗ mông, ngủ chung phòng 1

 Thúy Ngân - Trung Dũng.

Từ sau khi đóng bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng bị đồn đoán rằng đang hẹn hò với Hân Hoa hậu - Thúy Ngân.

Trong một số hình ảnh bị rò rỉ, khán giả thấy cảnh Trung Dũng nắm tay Thúy Ngân qua đường, sau đó 2 người còn ngủ chung một phòng khi đi cinetour với đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ.

Đỉnh đểm của sự đồn đoán bùng nổ khi đoạn clip Trung Dũng vỗ mông Thúy Ngân được tung ra. Không ít khán giả cho rằng chỉ có tình nhân mới dành cho nhau hành động thân mật như thế.

Nói về chuyện vỗ mông Thúy Ngân, tại chương trình 1 tiếng kể hết , Trung Dũng bộc bạch rằng: "Chuyện vỗ mông Thúy Ngân ngay tại trường quay, tôi xác nhận là có.

Ngày hôm đó, chúng tôi đứng ở phía ngoài chờ tới cảnh quay của mình. Bạn biết mà, đâu phải lúc nào mình cũng đứng trước máy quay đâu.

Có thời điểm chúng tôi nghỉ ngơi, ăn uống để chờ đồng nghiệp khác quay. Hết cảnh của họ mới tới chúng tôi bước vào.

Sự tình vỗ mông xuất phát từ chuyện đạo diễn gọi Thúy Ngân vào gấp, tôi thấy thế thì cũng hối cô ấy bằng cách vỗ vào người. Do chiều cao của tôi với Thúy Ngân gần tương đương nên khi vỗ, vị trí tay của tôi đặt đúng vào mông cô ấy".

Trung Dũng: Tôi 'ăn ké' sự nổi tiếng của Thúy Ngân với ồn ào vỗ mông, ngủ chung phòng 2

Trung Dũng.

"Chúng tôi thậm chí còn không nhớ là có chuyện vỗ mông này. Mãi sau khi hình ảnh bị phát tán, Thúy Ngân mới quay sang hỏi tôi: "Anh có vỗ mông em hả anh Dũng".

Lúc này tôi mới ngớ người ra là có vô tình làm động tác đó. Khi bị chỉ trích rằng cố ý vỗ mông Thúy Ngân, Lê Phương thậm chí còn chọc ghẹo tôi rằng: "Em cũng vỗ anh nhiều lắm mà sao không thấy ai nói gì cả".

Tôi chẳng biết thanh minh thế nào. Là anh em với nhau, kể cả chuyện ngủ cùng phòng cũng thế. Chúng tôi đi nguyên đoàn, ngoài tôi và Thúy Ngân, còn có những người khác ngủ trong phòng nữa.

Còn đối với câu chuyện nắm tay khi đi qua đường, tôi có thói quen thích che chở, bảo vệ người khác. Dù là đi với ai, tôi cũng nắm tay, dìu họ đi như thế".

Trung Dũng: Tôi 'ăn ké' sự nổi tiếng của Thúy Ngân với ồn ào vỗ mông, ngủ chung phòng 3
 

Riêng câu chuyện bị chỉ trích là dựng chuyện tình ái để PR, Trung Dũng thẳng thắn cho biết: "Tôi xem như cũng được ăn ké sự nổi tiếng của Thúy Ngân.

Ở thời điểm hiện tại, Thúy Ngân được săn đón vì trẻ, đẹp, có năng lực. Vậy nên khi được gắn chuyện phim giả tình thật với cô ấy, coi như là tôi nổi tiếng kèm theo.

Chứ về cuộc sống riêng tư của tôi thì có gì để mà câu kéo sự nổi tiếng. Thậm chí, có một thời gian khi thấy tôi xuất hiện ít, người ta còn bảo là già rồi, nhạt nhẽo và hết thời rồi nữa mà.

Đóng vai vợ chồng, ôm nhau hay có cử chỉ thân mật, tình cảm là quá đỗi bình thường. Giờ chẳng lẽ chúng tôi không thân mật thì lên phim, ai sẽ tin đây" - Trung Dũng cho biết thêm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục