Trung Quốc: Cô giáo ép học sinh lớp 1 tự tát 100 cái vào mặt

Một cô giáo tại một trường tiểu học  ở Sơn Đông Trung Quốc ép học sinh lớp 1 tự tát mạnh vào mặt mình 100 cái khiến cho dư luận phẫn nộ.  

Một cô giáo tại một trường tiểu học  ở Sơn Đông, Trung Quốc ép học sinh lớp Một tự tát mạnh vào mặt mình 100 cái khiến cho dư luận phẫn nộ.

Như thông tin từ Petrotimes, Pháp luật TP Hồ Chí Minh dẫn lại từ nguồn báo nước ngoài, 56 học sinh lớp Một tại trường Tiểu học Hanyu ở Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc bị cô giáo ép tự tát mạnh vào mặt mình 100 cái.

Và theo yêu cầu của cô giáo việc tát phải đến khi nào nghe thấy “tiếng kêu”. Thế nhưng vì sơ cô giáo nên các em đã không dám kháng lệnh. Sau 100 cái tát đau đớn đó thì khuôn mặt, tai, miệng của các em đều bị sưng đỏ.

Trung Quốc: Cô giáo ép học sinh lớp 1 tự tát 100 cái vào mặt 1

Một học sinh kể lại sự việc (Ảnh: Petrotimes)

Theo hiệu trưởng nhà trường cũng đã xác nhận sự việc trên là có thật và đã có hình thức khiển trách đối với giáo viên này. Vị hiệu trưởng cũng cho biết, đây là một giáo viên mới, chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Nguyên nhân của việc làm này còn chưa được làm rõ. Tuy nhiên, như một số phụ huynh và học sinh cho biết nguyên nhân của việc học sinh bị ép tự tát vào mặt là do cô giáo có tâm trạng không vui, còn một số khác lại cho rằng do một số học sinh trong lớp không ngoan nên khiến cô giáo nổi giận.

Hạ Vân (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Bảo Yến
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục