Trung Quốc: Học sinh 7 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím hai chân

Người dân Trung Quốc vô cùng phẫn nộ trước việc một nam sinh 7 tuổi bị côc giáo đánh bầm tím hai chân chỉ vì không đạt kết quả tốt trong hai kỳ thi Toán.

Người dân Trung Quốc vô cùng phẫn nộ trước việc một nam sinh 7 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím hai chân chỉ vì không đạt kết quả tốt trong hai kỳ thi Toán.

Theo tin tức từ Sina, sự việc trên diễn ra ngày 9/12 tại trường tiểu học Đông Quan thuộc Tử Châu, Thiểm Tây, Trung Quốc.

Học sinh bị cô giáo đánh bầm tím hai chân là Ái Quân. Cô giáo đánh Ái Quân là một cô giáo dạy Toán họ Trương, 34 tuổi.

Trung Quốc: Học sinh 7 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím hai chân 1

Ái Quân bị cô giáo đánh bầm tím hai chân. Ảnh: Sina

Nguyên nhân khiến cô giáo đánh Tiểu Quân là do trong kỳ thi Toán vừa qua, nam sinh 7 tuổi này đạt kết quả không tốt.

Khi sự việc xảy ra, phóng viên đã có mặt tại trường học để tìm hiểu về sự việc nhưng thầy Hiệu trưởng nơi Ái Quân học từ chối trả lời với lí do "sự việc này rất nhiều, giờ thì tôi không muốn nhắc lại nữa!".

Sau khi sự việc xảy ra, cô giáo Trương đã đến nhà thăm cậu bé. Giải thích về việc làm của mình, cô giáo này cho biết: "Bình thường Ái Quân làm bài tập không tồi, trước đó cậu bé thường xuyên đạt tới 99 điểm. Nhưng trong lần thi này cậu bé chỉ đạt được hơn 60 điểm, tôi vì có chút lo lắng nên mới cầm cây ống nhựa đánh cậu bé vài cái, tôi nghĩ rằng cậu bé mặc quần như thế sẽ không ảnh hưởng gì. Sau khi sự việc xảy ra, tôi đã gọi điện về cho bà nội Ái Quân, và cũng đã đến tận nhà cậu bé thăm hỏi. Nói thật, khi đó tôi có chút lo lắng, biết là đánh học sinh sẽ không tốt, tôi cũng đã gửi lời xin lỗi đến cậu bé và gia đình cậu bé. Tôi không muốn vì bản thân mình mà làm ảnh hưởng đến nhà trường, tôi vẫn muốn làm tốt công việc của mình".

Được biết, Ái Quân sống cùng bà nội, cha mẹ không ở bên. Do bà nội không có nhiều thời gian nên cũng không quan tâm đến cháu mình, chỉ khi chân cậu bé đau đến nỗi không thể nhấc lên nổi. Sau khi Ái Quân trở về nhà thay quần áo bà nội mới phát hiện chân của cháu sưng như bị ong đốt.

Lê Vy (theo Sina)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục