Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 20/07/2012 08:53 (GMT 7)

Trung Quốc lập kỷ lục thế giới về domino người

Sự góp mặt của 1.001 tình nguyện viên trong trò chơi domino đệm người đã mang lại danh hiệu kỷ lục Guiness cho Trung Quốc.

Sự góp mặt của 1.001 tình nguyện viên trong trò chơi domino đệm người đã mang lại danh hiệu kỷ lục Guiness cho Trung Quốc.

 

Trung Quốc lập kỷ lục thế giới về domino người 1

1.001 tình nguyện viên tham gia lập kỷ lục domino người. Ảnh chụp từ Video

Kỷ lục này vừa được lập vào cuối tuần qua tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Thượng Hải. Trước khi tiến hành thử thách, cả 1.001 tình nguyện viên đã rất chăm chú và cẩn thận để không bị ngã lệch hướng.

Người điều hành trò chơi đứng ở vị trí đầu tiên nói: "Điều đầu tiên chúng ta cần phải làm là biết hợp tác tốt. Tất cả các thành viên tham gia, từ người đứng đầu đến người đứng cuối, phải hành động như một. Đó là quy tắc của trò chơi này. Bên cạnh đó, phải ngã thật chính xác".

Xem video domino người đoạt kỷ lục Guinness

Đại diện của Trung tâm Kỷ lục Guinness ở Trung Quốc Dong Cheng cho biết để thực hiện thành công kỷ lục này ngay trong lần đầu tiên ngoài sự may mắn, các điều kiện khác đều phải thật chuẩn xác và đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết.

"Trước hết, họ nắm rõ các nguyên tắc của trò chơi. Thứ hai, họ đều là những người rất dũng cảm, không ai được tránh tấm đệm cao 2 m đổ vào người mình. Nhờ thế mọi việc mới thành công được", Cheng nói.

Metro đưa tin phải mất tới 10 phút thì màn biểu diễn mới hoàn thành. Kỷ lục domino người trước đó thuộc về nhà tổ chức La Quinta Inns & Suites ở bang New Orleans (Mỹ) với sự góp mặt của 850 tình nguyện viên.

Hướng Dương

Nguồn: ngoisao.net
Cùng chuyên mục