Trung Quốc - Các bài viết về Trung Quốc, tin tức Trung Quốc

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Trung Quốc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Trung Quốc và chia sẻ thông tin Trung Quốc trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Trung Quốc

Triệt phá ổ cờ bạc tiền tỉ quy mô lớn nhất Đồng Nai Triệt phá ổ cờ bạc tiền tỉ quy mô lớn nhất Đồng Nai Ổ cờ bạc trá hình tại Công ty TNHHMTV Tia Chớp Bạc được xác định là lớn nhất từ trước đến nay bị triệt phá trên địa bàn tỉnh. Số tiền cá cược mỗi ngày tại đây lên đến trên 1 tỉ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo đảng Trung Quốc khích bác về ảo tưởng sức mạnh của Mỹ Báo đảng Trung Quốc khích bác về ảo tưởng sức mạnh của Mỹ Báo chí Trung Quốc mới đây đã hướng ngòi bút chỉ trích của mình đến lời đe dọa về việc "hủy diệt hoàn toàn" Triều Tiên nếu cần thiết của ông Trump.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc bị nghi dùng thủ đoạn mới để chiếm Biển Đông Trung Quốc bị nghi dùng thủ đoạn mới để chiếm Biển Đông Trong một cuộc họp kín với các quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ, Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã trắng trợn tuyên bố vùng lãnh hải có tên gọi "Tứ Sa" mà theo đánh giá có thể là một thủ đoạn mới hòng chiếm Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Trung Quốc

4 tàu Trung Quốc tiến vào khu vực quần đảo tranh chấp thuộc lãnh hải Nhật Bản 4 tàu Trung Quốc tiến vào khu vực quần đảo tranh chấp thuộc lãnh hải Nhật Bản Theo thông tin từ Lực lượng bờ biển Nhật Bản JCG, sáng hôm qua 21/9, lực lượng này phát hiện 4 tàu Hải cảnh Trung Quốc đã tiến vào vùng lãnh thổ Nhật Bản.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hướng dẫn viên Trung Quốc “tung hoành” tại Đà Nẵng Hướng dẫn viên Trung Quốc “tung hoành” tại Đà Nẵng Gần 200 người làm du lịch tại Đà Nẵng bức xúc về việc hướng dẫn viên Trung Quốc hoạt động trái phép trên địa bàn đã gửi đơn kiến nghị đến các cơ quan chức năng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Giúp việc lơ là vài giây, bé 1 tuổi chết thảm ở Trung Quốc Giúp việc lơ là vài giây, bé 1 tuổi chết thảm ở Trung Quốc Chạy vào phòng ngủ lấy khăn lau người, vài phút sau giúp việc quay lại thì bé gái 1 tuổi đã tử vong trong bồn tắm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc nói gì sau đe dọa hủy diệt hoàn toàn Triều Tiên của Trump? Trung Quốc nói gì sau đe dọa hủy diệt hoàn toàn Triều Tiên của Trump? Sau đe dọa hủy diệt hoàn toàn Triều Tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị khẳng định vấn đề hạt nhân của Triều Tiên phải được giải quyết một cách hòa bình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bé gái 1 tuổi tử vong trong bồn tắm vì sơ suất của người giúp việc Bé gái 1 tuổi tử vong trong bồn tắm vì sơ suất của người giúp việc Tháng 3/2017, một bé gái 1 tuổi tại thành phố Thiệu Dương , tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã bị đuối nước ngay trong bồn tắm do sơ suất của người giúp việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump lên án việc đe dọa chủ quyền ở Biển Đông tại Liên Hợp Quốc Trump lên án việc đe dọa chủ quyền ở Biển Đông tại Liên Hợp Quốc Trong bài phát biểu đầu tiên tại Liên Hợp Quốc ngày 19/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên án những mối đe dọa về chủ quyền ở Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại diện Thương mại Mỹ: Trung Quốc là mối đe dọa với nền thương mại thế giới Đại diện Thương mại Mỹ: Trung Quốc là mối đe dọa với nền thương mại thế giới Đại diện Thương mại Mỹ mới đây đã lên tiếng cảnh báo, Trung Quốc là một thách thức khó khăn nhất mà hệ thống thương mại của thế giới đang phải đối mặt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc nổi đóa vì bị Trump thẳng tay chặn thương vụ làm ăn Trung Quốc nổi đóa vì bị Trump thẳng tay chặn thương vụ làm ăn Truyền thông Trung Quốc đã bày tỏ sự tức giận sau khi bị chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump thẳng tay chặn thương vụ các nhà đầu tư Trung Quốc mua lại một công ty sản xuất con chip của Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ đe dọa Triều Tiên, Trung Quốc yêu cầu chấm dứt Mỹ đe dọa Triều Tiên, Trung Quốc yêu cầu chấm dứt Đại sứ Trung Quốc tại Mỹ, ông Thôi Thiên Khải mới đây đã lên tiếng yêu cầu Mỹ ngừng ngay việc đe dọa Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngoại trưởng Mỹ: Trung Quốc hãy dùng dầu mỏ để thay đổi Triều Tiên Ngoại trưởng Mỹ: Trung Quốc hãy dùng dầu mỏ để thay đổi Triều Tiên Ngoại trưởng Mỹ mới đây đã lên tiếng kêu gọi Bắc Kinh sẽ sử dụng dầu mỏ như một công cụ mạnh mẽ để buộc Bình Nhưỡng thay đổi chính sách hiện nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện chồng sống với bồ, vợ lôi con nhảy lầu tự tử Phát hiện chồng sống với bồ, vợ lôi con nhảy lầu tự tử Phát hiện chồng ngang nhiên sống với bồ khi thất nghiệp, người vợ đã lôi con ra lan can định tự tử nhưng được đội cứu hộ tiếp cận và đưa vào an toàn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bắc Kinh lần đầu lên tiếng sau vụ thử hạt nhân của Triều Tiên Bắc Kinh lần đầu lên tiếng sau vụ thử hạt nhân của Triều Tiên Theo một nguồn tin ngoại giao, mới đây, Bắc Kinh đã lần đầu lên tiếng chỉ trích Triều Tiên tại Liên Hợp Quốc sau khi nước này tiến hành thử hạt nhân lần thứ 6.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc báo động, sơ tán hàng trăm nghìn dân trước 2 cơn bão Trung Quốc báo động, sơ tán hàng trăm nghìn dân trước 2 cơn bão Trung Quốc đã phát cảnh báo và sơ tán hàng trăm nghìn dân trước khi hai siêu bão Talim và Doksuri sẽ tấn công vào 10 tỉnh ven biển nước này trong 24h tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì không muốn nộp lương cho vợ, người đàn ông nhận kết đắng khi dàn cảnh bị cướp Vì không muốn nộp lương cho vợ, người đàn ông nhận kết đắng khi dàn cảnh bị cướp Một người đàn ông vì không muốn đưa tiền lương hàng tháng cho vợ nên đã bịa chuyện bị cướp trên đường. Thế nhưng, câu chuyện của anh đã bị phản ngược tác dụng khi bị phạt 1,6 triệu đồng và bị giam giữ 10 ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cặp vợ chồng lĩnh án vì mua con trai nối dõi Cặp vợ chồng lĩnh án vì mua con trai nối dõi Telegraph hôm qua 12/9 đưa tin, một cặp vợ chồng Trung Quốc đã phải ra tòa sau khi bỏ gần 14.000 USD để mua một bé trai.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mẹ trẻ uống thuốc độc tự tử, tự tay giết luôn con gái 9 tháng tuổi vì... sợ bỏ con lại một mình Mẹ trẻ uống thuốc độc tự tử, tự tay giết luôn con gái 9 tháng tuổi vì... sợ bỏ con lại một mình Mắc chứng trầm cảm sau sinh, người mẹ trẻ nhân lúc chồng đi vắng đã uống thuốc độc tự tử cùng con gái sơ sinh chỉ mới được 9 tháng tuổi.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nữ lính gác Triều Tiên tiết lộ về cuộc sống Nữ lính gác Triều Tiên tiết lộ về cuộc sống "địa ngục trần gian" Bị đánh đập, cưỡng hiếp, bỏ đói và hành hình là thực tế hằng ngày của hàng ngàn tù nhân ở Triều Tiên đang phải chịu đựng. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ Mỹ "dằn mặt" Trung Quốc về vấn đề Triều Tiên Bộ trưởng Tài chính Mỹ mới đây đã lên tiếng cảnh báo Bắc Kinh sẽ bị trừng phạt nếu không tuân thủ nghiêm túc nghị quyết mới của Liên Hợp Quốc về Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Con trai giả chết để không phải phụng dưỡng cha mẹ gây phẫn nộ Con trai giả chết để không phải phụng dưỡng cha mẹ gây phẫn nộ Một ông lão tại Trung Quốc nghĩ đứa con trai của mình đã qua đời nên hết lòng yêu thương cháu trai mà không ngờ đó là màn kịch của con trai mình để tránh phải phụng dưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bốn thanh niên bị ép phải mặc quần ngắn và cởi trần chạy giữa đường vì bị ông chủ phạt Bốn thanh niên bị ép phải mặc quần ngắn và cởi trần chạy giữa đường vì bị ông chủ phạt Hình ảnh 4 thanh niên chạy giữa dường trong khi trên mình chỉ mặc một chiếc quần sịp đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, đây là hình thức trừng phạt oái ăm của một quán rượu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cô gái Cô gái "cởi đồ" ăn vạ ngay giữa đường vì cãi nhau với người yêu Trong một phút tức giận khi cãi nhau với người yêu, cô gái đã cởi phăng chiếc áo T-shirt và cả áo lót của mình rồi ném xuống đất trước sự sững sờ của những người xung quanh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phản ứng bất ngờ của Trung Quốc và Nga khi Liên Hợp Quốc trừng phạt Triều Tiên Phản ứng bất ngờ của Trung Quốc và Nga khi Liên Hợp Quốc trừng phạt Triều Tiên Hôm qua 11/9, Liên Hợp Quốc đã tiến hành bỏ phiếu và nhất trí sẽ tăng cường áp thêm các lệnh trừng phạt cứng rắn hơn nhằm vào Bình Nhưỡng sau vụ thử hạt nhân lần thứ 6 diễn ra vào đầu tháng này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đính hôn với bạn gái đã chết ngay tại tang lễ gây xôn xao MXH Đính hôn với bạn gái đã chết ngay tại tang lễ gây xôn xao MXH Một chàng trai 30 tuổi người Đài Loan đã tổ chức lễ đính hôn với bạn gái của mình ngay tại tang lễ của cô sau khi cô gái này qua đời vì tai nạn giao thông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thai phụ tự tử sau khi bị từ chối sinh mổ Thai phụ tự tử sau khi bị từ chối sinh mổ Cư dân mạng Trung Quốc mới đây đang tranh cãi quyết liệt sau cái chết của một thai phụ tự tử do không được gia đình cho phép sinh mổ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phim Trung Quốc đã “lừa” khán giả ngoạn mục như thể nào trong cảnh hành động? Phim Trung Quốc đã “lừa” khán giả ngoạn mục như thể nào trong cảnh hành động? Các cảnh hành động trên phim Trung Quốc dù ít hay nhiều đều nhận được lời khen từ khán giả. Không ít người khi nhìn hậu trường mới tá hỏa bản thân đã bị lừa ngoạn mục như thế nào?

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chồng buộc vợ vào gốc cây, để mặc mình bị nước lũ cuốn trôi Chồng buộc vợ vào gốc cây, để mặc mình bị nước lũ cuốn trôi Trong khi mắc kẹt giữa dòng lũ dữ, một cụ ông ở Trung Quốc đã lấy quần áo của mình làm dây để buộc chặt người vợ vào gốc cây, còn bản thân mình thì bị nước lũ cuốn trôi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc chặn từ khóa Trung Quốc chặn từ khóa "bom nhiệt hạch" sau khi Triều Tiên thử hạt nhân Các cơ quan chức năng tại Trung Quốc đã chặn từ khóa tìm kiếm "bom nhiệt hạch" trên mạng internet sau khi Triều Tiên tuyên bố thử thành công loại bom này hôm 3/9.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5