Trung Quốc tử hình kẻ bắt giữ 6 phụ nữ làm nô lệ tình dục

Lý Hạo, 36 tuổi, đã giam giữ 6 phụ nữ trong vòng 21 tháng và buộc 3 trong số họ giết 2 người khác muốn bỏ trốn.

Lý Hạo, 36 tuổi, đã giam giữ 6 phụ nữ trong vòng 21 tháng và buộc 3 trong số họ giết 2 người khác muốn bỏ trốn.

Trung Quốc tử hình kẻ bắt giữ 6 phụ nữ làm nô lệ tình dục  6

Tử tù Lý Hạo (Ảnh CCTV)

Theo Tân Hoa xã, một trong số 3 người phụ nữ này đã buộc phải giết cả hai người phụ nữ bỏ trốn trên và bị kết án 3 năm tù trong khi 2 người còn lại chỉ nhận án treo.

Cũng theo Tân Hoa xã, tên Lý Hạo đã đào một hầm ngầm dưới căn nhà hắn đã mua vào tháng 8/2009 và dụ dỗ những người phụ nữ làm thuê tại các tiệm cắt tóc, các quán karaoke và các quán massage đến đó với hắn.
Tử tù Lý Hạo (Ảnh CCTV)

Sau đó hắn giam giữ và liên tục hãm hiếp họ. Hơn thế nữa, hắn còn bắt họ phải bán dâm và xuất hiện trên nhiều trang web khiêu dâm để kiếm tiền cho hắn.

Hầm ngầm của tên Lý Hạo ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, đã bị phát hiện ra sau khi một trong số những người phụ nữ này trốn thoát và đi trình báo với cảnh sát.

Khi Lý bị bắt vào tháng 9/2011, hắn đã có gia đình và 1 cậu con trai 8 tháng tuổi. Lúc đó, Lý đang làm nhân viên tại một văn phòng giám sát kĩ thuật tại Lạc Dương.

Tân Hoa xã cũng cho hay, tên Lý bị buộc tội giết người, hãm hiếp, giam giữ người bất hợp pháp, tổ chức mại dâm và sản xuất phim khiêu dâm để kiếm lợi. Hắn đã bị kết án tử hình vào tháng 11/2012 và bị phạt số tiền lên đến 1.640 USD.

Một quan chức tại tỉnh Lạc Dương muốn giấu tên đã xác nhận rằng việc xử tử hắn đã diễn ra ngày 21/1.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo vov.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục