Trung tá công an phường bị người khác lắp biển số giả vào ô tô?

Thời gian gần đây, dư luận thị xã Cửa Lò (Nghệ An) xôn xao khi chiếc xế hộp Honda CRV của vị Trưởng công an phường Nghi Thu lắp biển giả khi lưu thông.

Thời gian gần đây, dư luận thị xã Cửa Lò (Nghệ An) xôn xao khi chiếc xế hộp Honda CRV của vị Trưởng công an phường Nghi Thu lắp biển giả khi lưu thông.

Xe Honda CRV đời mới của ông Hà mang biển số giả. Ảnh: PLO

Trung tá Hà cho rằng có người quen mượn xe hơi mới đi rồi lắp biển số giả vào nhưng do không để ý nên vẫn lái xe đến trụ sở cơ quan.

Theo tin tức trên Pháp luật TP.HCM, ngày 22/11, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục xác minh, làm rõ sự việc xe Honda CRV 37A-207.00 là biển số giả.

Thời gian gần đây, người dân thấy Trung tá Trương Như Hà, Trưởng Công an phường Nghi Thu ( thị xã Cửa Lò, Nghệ An), điều khiển xe hơi Honda CRV 37A-207.00.

Người dân ngạc nhiên vì đến thời điểm hiện nay họ đi đăng ký ô tô con ở Nghệ An đã cấp đến đầu số 37A-49x.xx. Trong khi xe ông Hà điều khiển là xe Honda CRV đời mới.

Ngày 22/11, trao đổi với Báo điện tử Tổ Quốc, Trung tá Hà xác nhận, chiếc xe Honda CRV BKS: 37A – 20700 là của ông. Tuy nhiên, việc lắp biển giả là do người khác mượn xe để lắp vào.

"Chiếc xe lắp biển không đúng qui định là xe của tôi. Tôi đã hoàn thành mọi thủ tục để chuẩn bị đi đăng ký bấm biển số. Tuy nhiên, thông tin xe lắp biển số giả là không phải tôi tự lắp. Mà khi cho người khác mượn đã tự ý lắp vào", ông Hà nói và cho biết sau khi đến cơ quan thì có người phát hiện, báo lại nên chiều 21/11, ông đã tháo biển số đó ra khỏi xe.

Ông Hà cũng cho biết thêm: “Hiện biển số đang ở đầu số 4 theo phong thủy thì không được tốt cho lắm nên đang chờ đến đầu số 5 để bấm số”.

Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết không cấp biển số 37A-207.00 cho bất cứ xe Honda CRV nào. Nếu xe Honda CRV mang biển số nêu trên là biển số giả, nên đang xác minh để làm rõ, xem xét xử phạt hành chính.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục