Trang chủ » Đời sống » Chuyện lạ
Thứ ba, 29/11/2016 10:22 (GMT 7)

Trung tâm mua sắm bỏ hoang biến thành hồ cá hàng nghìn con

Bên trong một trung tâm thương mại bỏ hoang tại New World, Bangkok, Thái Lan  là ngôi nhà chung của hơn 3000 con cá bao gồm cá chép, cá trê, cá rô phi...

Bên trong một trung tâm thương mại bỏ hoang tại New World, Bangkok, Thái Lan  là ngôi nhà chung của hơn 3000 con cá bao gồm cá chép, cá trê, cá rô phi...

[mecloud]n1nNT31Xzu[/mecloud]

Theo đó, Telegraph đăng tải những hình ảnh về một bể cá khổng lồ bên trong một khu trung tâm thương mại bị bỏ hoang ở thủ đô Bangkok khiến không ít người giật mình.  

Trung tâm  mua sắm bỏ hoang biến thành hồ cá hàng nghìn con 1

Đây là nơi sinh sống của hơn 3000 con cá. Ảnh: Telegraph

Trung tâm New Worl được xây dựng từ năm 1982 và chỉ tồn tại trong vòng 15 năm rồi đóng cửa sau khi chính quyền ra lệnh phá hủy 7 trong số 11 tòa nhà vi phạm quy định xây dựng. Qua thời gian, nước mưa tràn xuống và đọng lại ở các tầng hầm và biến nơi này thành bể cá khổng lồ. 

Một trung tâm thương mại với những cửa hàng thời trang bỗng biến thành nơi quy tụ của hơn 3000 con cá đã nhận được sự quan tâm từ phía dư luận.  Nơi này bỗng được nhiều người dân và khách du lịch hiếu kỳ kéo đến.

Nhiều người lo lắng đây có thể trở thành tụ điểm của bệnh dịch.Đàn cá này sau đó đã được các công nhân đến thu gom và chuyển ra ngoài.  

Đàn cá được các trung tâm nghiên cứu phát triển thủy sản ở 3 tỉnh Samut Prakan, Pathum Thani và Ayutthaya tiếp nhận trước khi thả chúng về môi trường tự nhiên. 

Hồng Hạnh (theo Telegraph)

Tin Liên Quan
Minh Di
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục