Trước khi bắn chết cô gái bán đậu phụ, nghi phạm nhắn với vợ sẽ "ra đi trong sự bùng nổ"

Trước khi bắn, đâm chị Đinh Thị Ngọc A tử vong, Chu Văn Khoa đã nhắn tin cho vợ với nội dung sẽ ra đi trong sự bùng nổ và khuyên vợ đi thêm bước nữa.

Trước khi bắn, đâm chị Đinh Thị Ngọc A tử vong, Chu Văn Khoa đã nhắn tin cho vợ với nội dung sẽ ra đi trong sự bùng nổ và khuyên vợ đi thêm bước nữa.

Trước khi bắn chết cô gái bán đậu phụ, nghi phạm nhắn với vợ sẽ 'ra đi trong sự bùng nổ' 1

Trước khi nổ súng, Khoa đã nhắn tin cho vợ.

Hiện cơ quan CSĐT Công an thị xã Chí Linh đang phối hợp tích cực cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở khu vực chợ Tân An, phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh.

Nạn nhân trong vụ án là Đinh Thị Ngọc A (SN 1992, quê Hà Nam, hiện đang trú tại phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) còn nghi phạm là Chu Văn Khoa (SN 1983, trú tại khu dân cư Trại Mét, phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh).

Sau khi gây án, Khoa đã dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng và bị thương nặng hiện đang điều trị tích cực trong Bệnh viện Đa khoa Hải Dương.

Trước khi bắn chết cô gái bán đậu phụ, nghi phạm nhắn với vợ sẽ 'ra đi trong sự bùng nổ' 2

Đoạn tin nhắn mà Khoa nhắn tin cho vợ.

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, trước khi gây án, Khoa đã nhắn tin cho vợ với nội dung sẽ ra đi trong sự bùng nổ. Đồng thời, Khoa cũng dặn vợ chăm sóc cho các con ăn học và đi thêm bước nữa.

Trước đó, theo kết quả điều tra ban đầu cho thấy, vào khoảng 8h20 ngày 14/11, Chu Văn Khoa đi xe máy một mình đến cổng chợ Tân An gặp chị Đinh Thị Ngọc A đang bán đậu phụ tại cổng chợ.

Lúc này, Khoa rút súng tự chế cất giấu trong người bắn vài phát, trong đó có một phát súng trúng vùng vai trái của chị A.

Sau đó, Khoa tiếp tục sử dụng một con dao gấp và dao bầu đâm nhiều nhát vào người chị A.

Sau khi gây án, Khoa tự dùng dao gấp đâm 3 nhát vào bụng mình và gục tại hiện trường.

Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng trên, theo lời của chị Chu Thị Ng (SN 1980, trú tại khu trung tâm phường Bến Tắm – chị gái của Chu Văn Khoa) và ông Chu Văn T (SN 1958 – bố đẻ của Chu Văn Khoa), khoảng hơn 1 năm trước, chị A có kể với chị Ng về việc A và Khoa có nhắn tin qua lại với nhau.

Sau đó, chị A không muốn tiếp tục có quan hệ với Khoa nhưng hắn ta không đồng ý. Khoa đã đe dọa chị A và hai bên có lời qua tiếng lại với nhau.

Trước sự việc trên, chồng chị A đã gặp nói chuyện với Khoa về việc trên.

Đồng thời, Công an phường Bến Tắm cũng đã làm việc với Khoa về nội dung nhắn tin đe dọa chị A. Tuy nhiên, đến ngày 14/11 thì xảy ra vụ án đau lòng trên.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục