Trước khi công khai đệ đơn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh từng có chia sẻ đầy ẩn ý về việc giận dỗi đạo diễn Quang Huy

Khá nhiều người cho rằng chia sẻ nói về việc giận dỗi đạo diễn Quang Huy là cách Phạm Quỳnh Anh ẩn ý nói về hôn nhân đã rạn nứt.

Khá nhiều người cho rằng chia sẻ nói về việc giận dỗi đạo diễn Quang Huy là cách Phạm Quỳnh Anh ẩn ý nói về hôn nhân đã rạn nứt.

Sáng 22/10, thông tin  Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đệ đơn ly hôn sau 1 năm sống ly thân gây xôn xao cộng đồng mạng. Trước sự bàn tán, Quang Huy đã lên tiếng xác nhận và tiết lộ về tình trạng hồ sơ ly hôn tại Toà.

Dù cặp đôi từng nhiều lần vướng phải nghi vấn chia tay trước đó nhưng đông đảo người hâm mộ vẫn không giấu nổi sự bất ngờ.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy công khai đệ đơn ly hôn là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý và bàn tán nhất. Đáng chú ý, một số người hâm mộ đã lục lại chia sẻ đầy ẩn ý của Phạm Quỳnh Anh cách đây một tháng và cho rằng đây là cách nữ ca sĩ ngầm tiết lộ về việc ly hôn.

Cụ thể trong một chương trình truyền hình, khi được hỏi về lần giận dỗi ông xã Quang Huy lâu nhất, Phạm Quỳnh Anh trả lời: "Hồi xưa có khi giận tới 3 ngày, nhưng mà giờ không giận được nữa đâu".

Phạm Quỳnh Anh từng có chia sẻ đầy ẩn ý trước khi thông tin ly hôn được công khai.

Linh San

Theo Helino/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục